การพัฒนาตนเอง อบรมเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่ิอการตีพิมพ์ กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กิตติกวินท์ เอี่ยมวิริยาวัฒน์ 12 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโควิด 10 เม.ย. 64 การปฏิบัติตนอย่างถูกหลักสุขภาวะ ตามนโยบาย 6อ. สำหรับการหนุนเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมงาน Buriram Eco City “บุรีรัมย์ปลอดโฟม” 1 ตุลาคม 2563 การพัฒนาตนเอง การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ 50 ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ the 5th Buriram Rajabhat int […] การพัฒนาตนเอง เกียรติบัตร3 ways to bring sustainability into the primary classroom 24 November_3 ways to bring sustainability into the primary […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม “วันภาษาไทยแห่งชาติ พ.ศ. 2564 : ศาสตร์ ศิลป์ ภาษา เพลาฟ้าหลังฝน” วันที่ 30 กรกฎาคม 2564 ได้เข้าร่วมกิจกรรม “วันภาษาไทยแห่งชาต […] การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมสัมมนา วันที่ ๒๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ ได้เข้าร่วมประชุมสัมมนา เรื่อง กา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 16 มิถุนาย […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เทคนิคพื้นฐานและการใช้งาน FTIR- Microscope วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เข้าร่วมอบรม เทคนิคพื้นฐานและการใช้งา […] การพัฒนาตนเอง ร่วมเสวนาออนไลน์ผ่าน Microsoft Teams เรื่อง “สิทธิส่วนบุคคลกับการบริหารจัดการงานห้องสมุดและจดหมายเหตุ” เสวนาออนไลน์ผ่าน Microsoft Teams เรื่อง “สิทธิส่วนบุคคลกับกา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโควิด 10 เม.ย. 64 การปฏิบัติตนอย่างถูกหลักสุขภาวะ ตามนโยบาย 6อ. สำหรับการหนุนเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
การพัฒนาตนเอง การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ 50 ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ the 5th Buriram Rajabhat int […]
การพัฒนาตนเอง เกียรติบัตร3 ways to bring sustainability into the primary classroom 24 November_3 ways to bring sustainability into the primary […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม “วันภาษาไทยแห่งชาติ พ.ศ. 2564 : ศาสตร์ ศิลป์ ภาษา เพลาฟ้าหลังฝน” วันที่ 30 กรกฎาคม 2564 ได้เข้าร่วมกิจกรรม “วันภาษาไทยแห่งชาต […]
การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมสัมมนา วันที่ ๒๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ ได้เข้าร่วมประชุมสัมมนา เรื่อง กา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 16 มิถุนาย […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เทคนิคพื้นฐานและการใช้งาน FTIR- Microscope วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เข้าร่วมอบรม เทคนิคพื้นฐานและการใช้งา […]
การพัฒนาตนเอง ร่วมเสวนาออนไลน์ผ่าน Microsoft Teams เรื่อง “สิทธิส่วนบุคคลกับการบริหารจัดการงานห้องสมุดและจดหมายเหตุ” เสวนาออนไลน์ผ่าน Microsoft Teams เรื่อง “สิทธิส่วนบุคคลกับกา […]
ความคิดเห็น