กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) ชุลีพร บุ้งทอง 12 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ถ่ายทำวีดีโอปฏิบัติการงานและพลังงาน 31 พฤษภาคม 2566 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 29 ตุลาคม 2565 : ตักบาตร ร่วมบุญทอดกฐินสามัคคี ณ วัดป่าเขาน้อย กิจกรรม บริการวิชาการ ค่ายวิชาการในโครงการวิศวกรสังคม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ศึกษาดูงานโครงการวิศวกรสังคม มรภ.นครราชสีมา วันที่ 5 เมษายน 2567 พานักศึกษาสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ปีก […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สืบสานประเพณีสงกรานต์2565 สรงน้ำพระ สรงน้ำธาตุ และสรงน้ำญาติผู้ใหญ่พระในบ้าน ขอขมาและข […] บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์หอมเจียว วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ด้วยโปรแกรม Geogebra สำหรับนักเรียนห้องพิเศษ โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ด้ […] บริการวิชาการ นิเทศกลาง วันที่ ๑๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ นิเทศกลางโรงเรียนอนุบาลเมือง บุร […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ศึกษาดูงานโครงการวิศวกรสังคม มรภ.นครราชสีมา วันที่ 5 เมษายน 2567 พานักศึกษาสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ปีก […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สืบสานประเพณีสงกรานต์2565 สรงน้ำพระ สรงน้ำธาตุ และสรงน้ำญาติผู้ใหญ่พระในบ้าน ขอขมาและข […]
บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์หอมเจียว วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ด้วยโปรแกรม Geogebra สำหรับนักเรียนห้องพิเศษ โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ด้ […]
ความคิดเห็น