กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) ชุลีพร บุ้งทอง 12 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมเชิงปฏิบัติการการเขียน SAR ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 20 มิถุนายน 2564 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมปฐิมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 11 พฤษภาคม 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการสร้างสรรค์วรรณศิลป์ กวีปากกาทอง” ศูนย์สังคีตศิลป์ ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรี […] บริการวิชาการ ร่วมประชุมคณะกรรมการสมาพันธ์SMEs ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในฐานะคณะกรรมการ ผ่านโปรแกรม Zoom การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 13 ตุลาคม 2563 : ถ่ายภาพหมู่กับบัณฑิตสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ในวันซ้อมใหญ่พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2559-2560 กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ จังหวะ ตึ่ง ตึง ตึ๋ง จังหวะ ตึ่ง ตึง ตึ๋ง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ การเผยแพร่ผลงานวิชาการผ่าน Google Scholar และ Personal Website 16-17 มี.ค. 2563 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 16 กุมภาพันธ์ 2564 ร่วมกิจกรรมพิธิปิดงาน “ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5” ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมเชิงปฏิบัติการการเขียน SAR ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 20 มิถุนายน 2564
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมปฐิมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 11 พฤษภาคม 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการสร้างสรรค์วรรณศิลป์ กวีปากกาทอง” ศูนย์สังคีตศิลป์ ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรี […]
บริการวิชาการ ร่วมประชุมคณะกรรมการสมาพันธ์SMEs ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในฐานะคณะกรรมการ ผ่านโปรแกรม Zoom
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 13 ตุลาคม 2563 : ถ่ายภาพหมู่กับบัณฑิตสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ในวันซ้อมใหญ่พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2559-2560
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ การเผยแพร่ผลงานวิชาการผ่าน Google Scholar และ Personal Website 16-17 มี.ค. 2563
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 16 กุมภาพันธ์ 2564 ร่วมกิจกรรมพิธิปิดงาน “ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5”
ความคิดเห็น