กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) ชุลีพร บุ้งทอง 12 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ กิจกรรมมอบตราลัญจกร มรภ.บร. 63 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ประชุมการเขียนรายงานโครงการยุทธศาสตร์ราชภัฏ มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมประชุมฟังการชี้แจงการเขียนราย […] กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มิถุนายน 2565 คณาจารย์สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการบูรณาการงานด้านเทคโนโลยีชีวภาพและการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในการผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปและการผลิตเอทานอล ให้กับนักเรียนโรงเรียนสตึก การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมเสวนาออนไลน์ ในมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติประจำปี 2654 เรื่อง ภาพวาดวิทยาศาสตร์กับอนาคตยุคดิจิทัล วันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 กิจกรรม 20 พฤศจิกายน 26567 เป็นกรรมการกำหนดคุณสมบัติครุภัณฑ์ กิจกรรม 11 มิถุนายน 2567 ดูแลนักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัย กิจกรรม งานวิจัย ประยุกต์ใช้ผงสีจากธรรมชาติในเครื่องสำอางค์ STEAM edu กิจกรรมการเรียนรู้ STEAM edu การประยุกต์ใช้สีธรรมชาติในผลิตภ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมเป็นคณะกรรมการคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในรอบแฟ้มสะสมผลงาน ประจำปี 2564 ร่วมเป็นคณะกรรมการคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในรอบแฟ้มสะสมผ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ประชุมการเขียนรายงานโครงการยุทธศาสตร์ราชภัฏ มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมประชุมฟังการชี้แจงการเขียนราย […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มิถุนายน 2565 คณาจารย์สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการบูรณาการงานด้านเทคโนโลยีชีวภาพและการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในการผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปและการผลิตเอทานอล ให้กับนักเรียนโรงเรียนสตึก
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมเสวนาออนไลน์ ในมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติประจำปี 2654 เรื่อง ภาพวาดวิทยาศาสตร์กับอนาคตยุคดิจิทัล วันที่ 14 พฤศจิกายน 2564
กิจกรรม งานวิจัย ประยุกต์ใช้ผงสีจากธรรมชาติในเครื่องสำอางค์ STEAM edu กิจกรรมการเรียนรู้ STEAM edu การประยุกต์ใช้สีธรรมชาติในผลิตภ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมเป็นคณะกรรมการคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในรอบแฟ้มสะสมผลงาน ประจำปี 2564 ร่วมเป็นคณะกรรมการคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในรอบแฟ้มสะสมผ […]
ความคิดเห็น