กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) ชุลีพร บุ้งทอง 12 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 15-18 กันยายน 2565 เข้าร่วมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Certified Microsoft Innovative Educator program การพัฒนาตนเอง กิจกรรม PLC นักศึกษาสายนิเทศ วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 ประชุม PLC สายนิเทศกับนักศึกษาสาขาวิชา […] กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมแสดงความยินดี ตำแหน่งวิชาการ (ผศ.) และคลอดบุตรชาย กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ หลากหลายกิจกรรมที่ได้ทำนำมาสู่ประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญ วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เช้าจนถึงดึก มีกิจกรรมสำคัญ 5 ก […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 20 กันยายน 2567 เข้าร่วมงานเกษียณของมหาวิทยาลัย บริการวิชาการ ต้อนรับ คณะกรรมการตรวจติดตามปละประเมินผลจากส่วนกลาง ในโครงการ “การติดตามและประเมินผลการพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏตามพันธกิจของสถาบันอุดมศึกษากลุ่มที่ 3 ” ช่วงเช้าวันนี้ 8 มิถุนายน 2566 แม่ๆ กลุ่มเรือนกล้วย ให้การต้ […] กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ รางวัลแข่งขันคลิปวิดีโอสั้น รอบนานาชาติ ได้รับรางวัลอันดับ 3 ในการแข่งขันประกวดคลิปวิดีโอสั้น 最孔院 คร […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 15-18 กันยายน 2565 เข้าร่วมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม PLC นักศึกษาสายนิเทศ วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 ประชุม PLC สายนิเทศกับนักศึกษาสาขาวิชา […]
กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมแสดงความยินดี ตำแหน่งวิชาการ (ผศ.) และคลอดบุตรชาย
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ หลากหลายกิจกรรมที่ได้ทำนำมาสู่ประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญ วันที่ 2 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เช้าจนถึงดึก มีกิจกรรมสำคัญ 5 ก […]
บริการวิชาการ ต้อนรับ คณะกรรมการตรวจติดตามปละประเมินผลจากส่วนกลาง ในโครงการ “การติดตามและประเมินผลการพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏตามพันธกิจของสถาบันอุดมศึกษากลุ่มที่ 3 ” ช่วงเช้าวันนี้ 8 มิถุนายน 2566 แม่ๆ กลุ่มเรือนกล้วย ให้การต้ […]
กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ รางวัลแข่งขันคลิปวิดีโอสั้น รอบนานาชาติ ได้รับรางวัลอันดับ 3 ในการแข่งขันประกวดคลิปวิดีโอสั้น 最孔院 คร […]
ความคิดเห็น