กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง” ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรม “การแปรรูปขนุน” ในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อสร้างรากแก้วให้ประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2564 ณ ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง “ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้งานเครื่อง Scanning Electron Microscope (SEM) และ Transmission Electron Microscopes (TEM)” ในวันที่ 5 สิงหาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท บริษัท โ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการสร้างนวัตกรรมหลักสูตร สำหรับการเรียนรู้ตลอดชีวิต 18 ตุลาคม 2567 และ 22 ตุลาคม 2567 เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการสร้า […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2565 ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทย […] กิจกรรม 25 ธันวาคม 2566 เข้านิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 (กลุ่มงานตรวจชีววิทยาและ DNA) จังหวัดนครราชสีมา การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการตลาดออนไลน์เพื่อสร้างธุรกิจยุค 4.0 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ลงพื้นที่สำรวจข้อมูลผลิตภัณฑ์ชุมชนที่น่าสนใจภายพืนที่องค์การบริหารส่วนตำบลเสม็ด ในโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ระยะที่ 1 วันที่ 2 มิถุนายน 2563 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 3 – 4 ลงพื้นที […] กิจกรรม 8 ตุลาคม 2564 : ร่วมทำบุญตักบาตร และพิธีสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้ง รศ.มาลิณี จุโฑปะมา เป็นอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Absolute Speed – XPS Preview ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรม “การแปรรูปขนุน” ในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อสร้างรากแก้วให้ประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2564 ณ ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง “ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้งานเครื่อง Scanning Electron Microscope (SEM) และ Transmission Electron Microscopes (TEM)” ในวันที่ 5 สิงหาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท บริษัท โ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการสร้างนวัตกรรมหลักสูตร สำหรับการเรียนรู้ตลอดชีวิต 18 ตุลาคม 2567 และ 22 ตุลาคม 2567 เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการสร้า […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2565 ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทย […]
กิจกรรม 25 ธันวาคม 2566 เข้านิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 (กลุ่มงานตรวจชีววิทยาและ DNA) จังหวัดนครราชสีมา
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ลงพื้นที่สำรวจข้อมูลผลิตภัณฑ์ชุมชนที่น่าสนใจภายพืนที่องค์การบริหารส่วนตำบลเสม็ด ในโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ระยะที่ 1 วันที่ 2 มิถุนายน 2563 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 3 – 4 ลงพื้นที […]
กิจกรรม 8 ตุลาคม 2564 : ร่วมทำบุญตักบาตร และพิธีสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้ง รศ.มาลิณี จุโฑปะมา เป็นอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ความคิดเห็น