กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง” ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรม “การแปรรูปขนุน” ในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อสร้างรากแก้วให้ประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2564 ณ ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง “ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้งานเครื่อง Scanning Electron Microscope (SEM) และ Transmission Electron Microscopes (TEM)” ในวันที่ 5 สิงหาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท บริษัท โ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการสัมมนาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา ด้านภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ และปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โครงการสัมมนาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา ด้านภูมิศา […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรในโครงการบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 18 มีนาคม 2564 วิทยากรอบรมในโครงการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรีย […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 8-9 กรกฎาคม 2564 : อบรมผ่านระบบออนไลน์ Google Meet เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยให้ได้ทุน ได้ผลงานวิชาการ และได้บริการวิชาการแก่ชุมชน จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 ธันวาคม 2563 ตักบาตรหน้าองค์พระ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการพัฒนาหลักสูตรประกาศนียบัตรและหลักสูตรระยะสั้นเสริมสมรรถนะครูยุคการเปลี่ยนแปลงเพิ่มคุณค่าในการเรียนรู้ตลอดชีวิตทางศาสตร์การศึกษา คณะครุศาสตร์ ประจําปีงบประมาณ 2567 วันที่ 3 – 4 เมษายน 2567 เข้าร่วมโครงการพัฒนาหลักสูตรป […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมฟังการปาฐกถาพิเศษและชมโปสเตอร์ในงาน BRICC Festival 2023 ร่วมงานการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 6 ภายใน […] กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปีการศึกษา 1-2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีไหว้ครู2566สาขาวิชาเคมี ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรม “การแปรรูปขนุน” ในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อสร้างรากแก้วให้ประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2564 ณ ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง “ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้งานเครื่อง Scanning Electron Microscope (SEM) และ Transmission Electron Microscopes (TEM)” ในวันที่ 5 สิงหาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ บริษัท บริษัท โ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการสัมมนาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา ด้านภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ และปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โครงการสัมมนาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา ด้านภูมิศา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรในโครงการบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 18 มีนาคม 2564 วิทยากรอบรมในโครงการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรีย […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 8-9 กรกฎาคม 2564 : อบรมผ่านระบบออนไลน์ Google Meet เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยให้ได้ทุน ได้ผลงานวิชาการ และได้บริการวิชาการแก่ชุมชน จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการพัฒนาหลักสูตรประกาศนียบัตรและหลักสูตรระยะสั้นเสริมสมรรถนะครูยุคการเปลี่ยนแปลงเพิ่มคุณค่าในการเรียนรู้ตลอดชีวิตทางศาสตร์การศึกษา คณะครุศาสตร์ ประจําปีงบประมาณ 2567 วันที่ 3 – 4 เมษายน 2567 เข้าร่วมโครงการพัฒนาหลักสูตรป […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมฟังการปาฐกถาพิเศษและชมโปสเตอร์ในงาน BRICC Festival 2023 ร่วมงานการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 6 ภายใน […]
ความคิดเห็น