กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการสัมนานักศึกษา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โครงการสัมนานักศึกษา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ในสถานศึกษา ภาค […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องเกณฑ์การขอตำแหน่งทางวิชาการและเทคนิคการจัดทำเอกสารประกอบการสอน เข้าร่วมกิจกรรมและคณะกรรมการดำเนินงานจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมเป็นกองเชียร์งานบุรีรัมย์มาราธอน 2024 ร่วมเป็นกองเชียร์งานบุรีรัมย์มาราธอน 2024 ในวันที่ 28 มกราคม […] กิจกรรม 3 กรกฎาคม 63 นักศึกษาวิจัยลงเชื้อจุลินทรีย์เพื่อหมักน้ำส้มสายชูและวิเคราะห์ผลการทดลอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บทความ ความคาดหวังของผู้บริหารต่อการเรียนแบบ open approach กิจกรรม 22 มีนาคม 2564 สอนนักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยในการเตรียมอุปกรณ์ สารเคมีในการทำการวิจัย การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ปิดโครงการยุทธศาสตร์ ปี 2565 กิจกรรม 5 มิถุนายน 2567 วันพบอาจารย์ที่ปรึกษา พูดคุยให้คำปรึกษากับนักศึกษาในที่ปรึกษา ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์)
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการสัมนานักศึกษา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โครงการสัมนานักศึกษา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ในสถานศึกษา ภาค […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องเกณฑ์การขอตำแหน่งทางวิชาการและเทคนิคการจัดทำเอกสารประกอบการสอน เข้าร่วมกิจกรรมและคณะกรรมการดำเนินงานจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมเป็นกองเชียร์งานบุรีรัมย์มาราธอน 2024 ร่วมเป็นกองเชียร์งานบุรีรัมย์มาราธอน 2024 ในวันที่ 28 มกราคม […]
ความคิดเห็น