กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมติดตามงานก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ประชุมติดตามงานก่อสร้างอาคารหอพักนั […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ สอนออนไลน์ เทอม 1 ปีการศึกษา 2564 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมผู้สอนรายวิชา GE ระบบ LMS กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ รับรางวัล ผู้สร้างชื่อเสียงและสร้างความภาคภูมิใจให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ รับรางวัล ผู้สร้างชื่อเสียงและสร้างความภาคภูมิใจให้แก่มหาวิท […] กิจกรรม การประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 8/2563 การประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่8/ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ลงสำรวจข้อมูลเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยววัดระหาร ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ กิจกรรม 26 กรกฎาคม 2567 นำนักศึกษาเข้าดูงาน ณ สถานประกอบการก่อนเข้ารับการฝึกสหกิจศึกษา การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีเทิดพระเกียรติ พระบิดาวิทยาศาสตร์ไทย (ร.4) พิธีถวายพานพุ่มเงิน-ทอง เนื่องในพิธีเทิดพระเกียรติ พระบิดาวิ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์)
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมติดตามงานก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ประชุมติดตามงานก่อสร้างอาคารหอพักนั […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ รับรางวัล ผู้สร้างชื่อเสียงและสร้างความภาคภูมิใจให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ รับรางวัล ผู้สร้างชื่อเสียงและสร้างความภาคภูมิใจให้แก่มหาวิท […]
กิจกรรม การประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 8/2563 การประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่8/ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงสำรวจข้อมูลเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยววัดระหาร ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีเทิดพระเกียรติ พระบิดาวิทยาศาสตร์ไทย (ร.4) พิธีถวายพานพุ่มเงิน-ทอง เนื่องในพิธีเทิดพระเกียรติ พระบิดาวิ […]
ความคิดเห็น