กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ศึกษาดูงานระบบบำบัดน้ำเสีย รพ บร 28 ธค 2564 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการ สมัยสามัญครั้งที่ 2/2563 วันที่ 9 มิถุนายน 2563 เข้าร่วมประชุมสมัยสามัญครั้งที่ 2/256 […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การผลิตสื่อวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์อย่างมืออาชีพในยุคดิจิทัล วันที่ 21 มิถุนายน 2567 การผลิตสื่อวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์อย่างมืออาชีพในยุ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมจิตภาวนา ครั้งที่ ๙ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมระดับจังหวัด พระอาจารย์คม อภิวโร เมตตารับอาราธนา ผู้ว่าราชการจังหวัด และน […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 8 เมษายน 2564 อบรมออนไลน์การสร้างความมั่นใจในความใช้ได้ของผลการทดสอบ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมงานงิ้ว 2565 ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมงานงิ้ว ประจำปี 2565 เมื่อ […] กิจกรรม ประชุมนักศึกษาวิจัยและสัมมนาออนไลน์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ผลงานสร้างสรรค์ เป็นผู้ควบคุมทีมและฝึกหัดนักศึกษาเพื่อเข้าแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการบริหารธุรกิจ ภายใต้งาน “ราชภัฏบุรีรัมย์ มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5” ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์)
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการ สมัยสามัญครั้งที่ 2/2563 วันที่ 9 มิถุนายน 2563 เข้าร่วมประชุมสมัยสามัญครั้งที่ 2/256 […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การผลิตสื่อวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์อย่างมืออาชีพในยุคดิจิทัล วันที่ 21 มิถุนายน 2567 การผลิตสื่อวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์อย่างมืออาชีพในยุ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมจิตภาวนา ครั้งที่ ๙ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมระดับจังหวัด พระอาจารย์คม อภิวโร เมตตารับอาราธนา ผู้ว่าราชการจังหวัด และน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมงานงิ้ว 2565 ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมงานงิ้ว ประจำปี 2565 เมื่อ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ผลงานสร้างสรรค์ เป็นผู้ควบคุมทีมและฝึกหัดนักศึกษาเพื่อเข้าแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการบริหารธุรกิจ ภายใต้งาน “ราชภัฏบุรีรัมย์ มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5” ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ความคิดเห็น