กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง อบรมเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่ิอการตีพิมพ์ กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการนักเล่าเรื่องชุมชนและส่งเสริมการตลาดกลุ่มเกษตรกรผลิตภัณฑ์เกษตรปลอดภัย ในโครงการ U2T วันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2564 จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการนักเ […] กิจกรรม โครงการออกแบบการเรียนรู้และกลยุทธ์การประเมินผลการเรียนรู้ในการพัฒนาผู้เรียนเพื่อรองรับการกำกับติดตามผลการดำเนินงานของหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย (ศศ.บ.) […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เทคนิคการเขียนโครงร่างการวิจัย อบรมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เทคนิคการเขียนโครงร่างการวิจัย […] กิจกรรม 7 กรกฎาคม 2564 นักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยกลุ่มที่ 3 (กลุ่มสุดท้าย) เริ่มทำการทดลอง กลุ่มที่ 1 และกลุ่มที่ 2 วิเคราะห์ผลการทดลองต่อ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การนิเทศ ติดตาม การให้คำปรึกษา และการจัดการเรียนรู้เชิงรุก ตามเกณฑ์การประเมิน วPA กิจกรรม บริการวิชาการ นำนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคมนำเสนอแผนการสร้างนวัตกรรม ครั้งที่ 2 วันที่ 23 มกราคม 2564 นำทีมนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคมสาขาว […] กิจกรรม นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์ด้านการสื่อสารมวลชนที่ ท่าอากาศยานบุรีรัมย์ ภารกิจช่วงเช้าวันที่ 18 มกราคม 2564 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการ […] กิจกรรม 24 พฤษภาคม 2564 : ปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ปีการศึกษา 2564 ด้วยรูปแบบออนไลน์ Google Meet ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
บริการวิชาการ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการนักเล่าเรื่องชุมชนและส่งเสริมการตลาดกลุ่มเกษตรกรผลิตภัณฑ์เกษตรปลอดภัย ในโครงการ U2T วันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2564 จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการนักเ […]
กิจกรรม โครงการออกแบบการเรียนรู้และกลยุทธ์การประเมินผลการเรียนรู้ในการพัฒนาผู้เรียนเพื่อรองรับการกำกับติดตามผลการดำเนินงานของหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย (ศศ.บ.) […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เทคนิคการเขียนโครงร่างการวิจัย อบรมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เทคนิคการเขียนโครงร่างการวิจัย […]
กิจกรรม 7 กรกฎาคม 2564 นักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยกลุ่มที่ 3 (กลุ่มสุดท้าย) เริ่มทำการทดลอง กลุ่มที่ 1 และกลุ่มที่ 2 วิเคราะห์ผลการทดลองต่อ
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การนิเทศ ติดตาม การให้คำปรึกษา และการจัดการเรียนรู้เชิงรุก ตามเกณฑ์การประเมิน วPA
กิจกรรม บริการวิชาการ นำนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคมนำเสนอแผนการสร้างนวัตกรรม ครั้งที่ 2 วันที่ 23 มกราคม 2564 นำทีมนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคมสาขาว […]
กิจกรรม นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์ด้านการสื่อสารมวลชนที่ ท่าอากาศยานบุรีรัมย์ ภารกิจช่วงเช้าวันที่ 18 มกราคม 2564 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการ […]
กิจกรรม 24 พฤษภาคม 2564 : ปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ปีการศึกษา 2564 ด้วยรูปแบบออนไลน์ Google Meet
ความคิดเห็น