กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง อบรมเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่ิอการตีพิมพ์ กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร เรื่อง การเรียนรู้เครื่องมือภูมิศาสตร์ คณาจารย์ และนักศึกษา สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ ได้รับเชิญเป็นวิทย […] กิจกรรม นิเทศนักศึกษา ออกฝึกประสบการณ์ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ปีการศึกษา 2565 เป็นอาจารย์นิเทศนักศึกษา ออกฝึกประสบการณ์ สาขาวิชาคอมพิวเตอร […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ Open House 2019 (2) Open House 2019 บทที่ 2 “เอ้าทีมงานปี 2 มาทางนี̷้ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม งานปฐมนิเทศสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ 5 กรกฎาคม 2567 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการสร้างดิจิทัลคอนเทนต์อย่างง่ายด้วย WordPress” โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการสร้างดิจิทัลคอนเทนต์อย่างง […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมทุนการศึกษานักศึกษาพยาบาลศาสตร์ 23 พฤศจิกายน 2566 ประชุมทุนการศึกษานักศึกษาพยาบาลศาสตร์ 23 พฤศจิกายน 2566 บริการวิชาการ เสริมทักษะทางสารสนเทศ นักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การอบรม การวิเคราะห์พืชสมุนไพรด้วย HPLC วันที่ 16 กรกฎาคาม 2564 เข้าร่วม การอบรม การวิเคราะห์พืชสมุน […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร เรื่อง การเรียนรู้เครื่องมือภูมิศาสตร์ คณาจารย์ และนักศึกษา สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ ได้รับเชิญเป็นวิทย […]
กิจกรรม นิเทศนักศึกษา ออกฝึกประสบการณ์ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ปีการศึกษา 2565 เป็นอาจารย์นิเทศนักศึกษา ออกฝึกประสบการณ์ สาขาวิชาคอมพิวเตอร […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ Open House 2019 (2) Open House 2019 บทที่ 2 “เอ้าทีมงานปี 2 มาทางนี̷้ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการสร้างดิจิทัลคอนเทนต์อย่างง่ายด้วย WordPress” โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการสร้างดิจิทัลคอนเทนต์อย่างง […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมทุนการศึกษานักศึกษาพยาบาลศาสตร์ 23 พฤศจิกายน 2566 ประชุมทุนการศึกษานักศึกษาพยาบาลศาสตร์ 23 พฤศจิกายน 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การอบรม การวิเคราะห์พืชสมุนไพรด้วย HPLC วันที่ 16 กรกฎาคาม 2564 เข้าร่วม การอบรม การวิเคราะห์พืชสมุน […]
ความคิดเห็น