กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ลงพื้นที่วิจัยการพัฒนาห่วงโซ่คุณค่าใหม่สำหรับธุรกิจข้าวเม่านางรอง ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 ลงพื้นที่โครงการวิจัย “การพัฒนาห่วงโซ่คุณค่าใหม่สำหรับธุรกิจข้าวเม่านางรอง” ภายใต้การสนับสนุนทุนจากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาพื้นที่ (บพท.) ณ หมู่บ้านโคกว่าน ตำบลหนองโสน อำเภอนารอง จังหวัดบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วม “งานวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ และพิธีเปลี่ยนผ้าอังสะ” ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต พิธีรดน้ำดำหัวและขอพรผู้อาวุโส วันที่ 2 เมษายน 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วม “งานวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ และพิธีเปลี่ยนผ้าอั […] การพัฒนาตนเอง อบรม Digital Branding จากแนวคิดสู่การปฏิบัติบนโลกดิจิตทัล Certificate_DigitalBranding-30 บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ Livestream on CULIChula “Presentation Tips” เข้าร่วมพูดคุยแลกเปลียนประสบการณ์การสอนในหัวข้อ Presentatio […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมอาจารย์และข้าราชการพลเรือนสมัยสามัญ ครั้งที่ 1/2564 วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 เวลา 9.00-12.00 น. เข้าร่วมประชุมอาจา […] งานวิจัย นำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ เรื่อง The Study of Chemical Properties and Sensory Evaluation of Drinking Yogurt from Purple Waxy Corn นำเสนอภาคโปสเตอร์ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมทำบุญเดือนเกิด 2566 วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ร่วมกิจกรรมทำบุญเดือนเกิด ตักบาตรข้า […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ชี้แจงวัตถุประสงค์โครงการยุทธศาสตร์ อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ 21 ธันวาคม 2566 ชี้แจงวัตถุประสงค์โครงการยุทธศาสตร์ อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร ทำบุญตักบตรในวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 14-15 กุมภาพันธ์ 2566 : คณะกรรมการดำเนินงานโครงการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 6 กิจกรรม 1 สิงหาคม 2566 เป็นเวรรักษาความปลอดภัยภาคกลางวัน 1 สิงหาคม 2566 เป็นเวรรักษาความปลอดภัยภาคกลางวัน ณ อาคารเฉลิ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วม “งานวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ และพิธีเปลี่ยนผ้าอังสะ” ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต พิธีรดน้ำดำหัวและขอพรผู้อาวุโส วันที่ 2 เมษายน 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วม “งานวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ และพิธีเปลี่ยนผ้าอั […]
การพัฒนาตนเอง อบรม Digital Branding จากแนวคิดสู่การปฏิบัติบนโลกดิจิตทัล Certificate_DigitalBranding-30
บริการวิชาการ Livestream on CULIChula “Presentation Tips” เข้าร่วมพูดคุยแลกเปลียนประสบการณ์การสอนในหัวข้อ Presentatio […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมอาจารย์และข้าราชการพลเรือนสมัยสามัญ ครั้งที่ 1/2564 วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 เวลา 9.00-12.00 น. เข้าร่วมประชุมอาจา […]
งานวิจัย นำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ เรื่อง The Study of Chemical Properties and Sensory Evaluation of Drinking Yogurt from Purple Waxy Corn นำเสนอภาคโปสเตอร์ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมทำบุญเดือนเกิด 2566 วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ร่วมกิจกรรมทำบุญเดือนเกิด ตักบาตรข้า […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ชี้แจงวัตถุประสงค์โครงการยุทธศาสตร์ อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ 21 ธันวาคม 2566 ชี้แจงวัตถุประสงค์โครงการยุทธศาสตร์ อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร ทำบุญตักบตรในวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 14-15 กุมภาพันธ์ 2566 : คณะกรรมการดำเนินงานโครงการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 6
กิจกรรม 1 สิงหาคม 2566 เป็นเวรรักษาความปลอดภัยภาคกลางวัน 1 สิงหาคม 2566 เป็นเวรรักษาความปลอดภัยภาคกลางวัน ณ อาคารเฉลิ […]
ความคิดเห็น