การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ การสืบค้น ProQuest Dissertations รังสิมา สว่างทัพ 10 กันยายน 2021 วันที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 11.00-12.30 น. สำนักพิมพ์ ProQuest บรรยายผ่านเว็บไซต์ให้บรรณารักษ์ เจ้าหน้าที่ห้องสมุด อาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษาที่สนใจในการใช้งานฐานข้อมูล สมัครเข้าฟังผ่านระบบ BRU Library คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมออนไลน์ “อาหารเพื่อสุขภาพ (Food for Health” ในวันที่ 19 เมษายน 2563 โดยโครงการ Thai MOOC โดยกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัติกรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมอบรมการประกันคุณภาพการศึกษา การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ศึกษาดูงานโครงการวิศวกรสังคม มรภ.นครราชสีมา วันที่ 5 เมษายน 2567 พานักศึกษาสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ปีก […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมประชุมวิชาการสาธารณสุขไทย-ลาว ครั้งที่ 7 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดประชุมว […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ภาคทฤษฎี สู่ ภาคปฏิบัติ “โครงการพัฒนาทักษะความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์” ด้วยนักศึกษาสาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ชั้นปีที่ 2 ได้เร […] การพัฒนาตนเอง Sample preparation for cannabis products for Q&A and CBD oil extraction การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นำเสนอโครงการ U2T ตำบลแดงใหญ่ อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์ จังหวัดบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย วิจัยที่นำไปใช้ปรับปรุงการเรียนการสอนในชั้นเรียน บทคัดย่อวิจัยอารีรัตน์ นำไปปรับปรุงการเรียนการสอน ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมออนไลน์ “อาหารเพื่อสุขภาพ (Food for Health” ในวันที่ 19 เมษายน 2563 โดยโครงการ Thai MOOC โดยกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัติกรรม
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ศึกษาดูงานโครงการวิศวกรสังคม มรภ.นครราชสีมา วันที่ 5 เมษายน 2567 พานักศึกษาสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ปีก […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมประชุมวิชาการสาธารณสุขไทย-ลาว ครั้งที่ 7 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดประชุมว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ภาคทฤษฎี สู่ ภาคปฏิบัติ “โครงการพัฒนาทักษะความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์” ด้วยนักศึกษาสาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ชั้นปีที่ 2 ได้เร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นำเสนอโครงการ U2T ตำบลแดงใหญ่ อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์ จังหวัดบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย วิจัยที่นำไปใช้ปรับปรุงการเรียนการสอนในชั้นเรียน บทคัดย่อวิจัยอารีรัตน์ นำไปปรับปรุงการเรียนการสอน
ความคิดเห็น