การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย วิจัยที่นำไปใช้ปรับปรุงการเรียนการสอนในชั้นเรียน อารีรัตน์ เมืองแสน 8 มีนาคม 2024 บทคัดย่อวิจัยอารีรัตน์ นำไปปรับปรุงการเรียนการสอน คุณชอบบทความนี้ ?0 likes ไม่มีหมวดหมู่ 10พ.ย.เป็นวิทยากรอบรมห้องเรียนพิเศษโรงเรียนเทศบาล1 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประชุมเตรียมงานนิเทศครู ให้มีสมรรถนะตามเกณฑ์ วPA ครั้งที่ 2 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมกิจกรรมนำเสนอโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี 2563 ร่วมนำเสนอโครงการ ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี 2563 ในนามทีม เ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 #ทักษะการประเมินทางประสาทสัมผัสทางด้านอาหาร✌🏻ในวันที่ 4-6 มีนาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือ […] กิจกรรม งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง บทความฉบับเต็ม งานประชุมวิชาการระดับชาติ นนทรีอีสาน ครั้งที่ […] การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ นิเทศครู โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพครูให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่ ตามแนวสมรรถนะของ PISA นิเทศติดตามครูในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพครูให้ม […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม รับรางวัลขวัญใจมหาชน ในงานการแข่งขัน Hackathon2021ระดับประเทศ รับรางวัลขวัญใจมหาชน ในงานการแข่งขัน Hackathon2021ระดับประเท […] การพัฒนาตนเอง ร่วมพัฒนาข้อเสนอชุดโครงการวิจัยในนามมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เพื่อเสนอต่อ หน่วยงานบริหารและจัดการทุนวิจัยด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) สถาบันวิจัยและพัฒนาขอเชิญชวนนักวิจัยที่มีความสนใจร่วมพัฒนาข้ […] กิจกรรม ร่วมกิจกรรมวัน Christmas 2019 The holiday season has begun! #BRUBusinessEnglish โพสต์โดย P […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประชุมเตรียมงานนิเทศครู ให้มีสมรรถนะตามเกณฑ์ วPA ครั้งที่ 2
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมกิจกรรมนำเสนอโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี 2563 ร่วมนำเสนอโครงการ ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี 2563 ในนามทีม เ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 #ทักษะการประเมินทางประสาทสัมผัสทางด้านอาหาร✌🏻ในวันที่ 4-6 มีนาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือ […]
กิจกรรม งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง บทความฉบับเต็ม งานประชุมวิชาการระดับชาติ นนทรีอีสาน ครั้งที่ […]
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ นิเทศครู โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพครูให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่ ตามแนวสมรรถนะของ PISA นิเทศติดตามครูในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพครูให้ม […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม รับรางวัลขวัญใจมหาชน ในงานการแข่งขัน Hackathon2021ระดับประเทศ รับรางวัลขวัญใจมหาชน ในงานการแข่งขัน Hackathon2021ระดับประเท […]
การพัฒนาตนเอง ร่วมพัฒนาข้อเสนอชุดโครงการวิจัยในนามมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เพื่อเสนอต่อ หน่วยงานบริหารและจัดการทุนวิจัยด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) สถาบันวิจัยและพัฒนาขอเชิญชวนนักวิจัยที่มีความสนใจร่วมพัฒนาข้ […]
กิจกรรม ร่วมกิจกรรมวัน Christmas 2019 The holiday season has begun! #BRUBusinessEnglish โพสต์โดย P […]
ความคิดเห็น