บริการวิชาการ Basic English For Business Presentation หลักสูตรระยะสั้น วริษฐา รัตนวโรภาส 14 สิงหาคม 2021 วิทยากรในหัวข้อ How to Give a Business Presenrtation ในหลักสูตรระยะสั้น Basic English For Business Presentation จัดโดยสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ออนไลน์ วันที่ 14 สิงหาคม 64 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ ็How to publish in Journal เทคนิคการเขียนผลการวิจัยเพื่อตีพิมพ์เผยเเพร่ในระดับชาติและนานาชาติ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประกาศนียบัตรการอบรม หัวข้อ ““เทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง FTIR-Microscope (Fourier-Transform Infrared Spectroscopy)” และการประยุกต์การใช้งานสำหรับงานวิจัย บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ Conference case study Stroke รพ.บุรีรัมย์ ห้องประชุมชั้น 7 อาคารอำนวยการ 13 มกราคม 2566 บริการวิชาการ การบริการวิชาการ การทำปุ๋ยอินทรีย์ภายใต้โครงการ U2T ตำบลสตึก อำเภอสตึก 30 พย 64 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ รางวัลอาจารย์ดีเด่น ด้านบริการวิชาการที่ก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเป็นที่ประจักษ์ต่อชุมชน ประจำปีการศึกษา 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ งานบริการวิชาการ##รางวัลอาจารย์ดีเด่น ด้านบริการวิชาการที่ก่ […] บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรม #ตะลุยเดิ่นส่งเสริมสุขภาพกาย สุขภาพใจ สานสายใยในชุมชน ร่วมกิจกรรม #ตะลุยเดิ่นส่งเสริมสุขภาพกาย […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร ภาษาเขมรเบื้องต้นสำหรับงานศาลและกระบวนการยุติธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมปฏิบัติการเชิงวิทยาศาสตร์ บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิ ปส.กช. วันที่ 15 มีนาคม 2565 เป็นกรรมการในคณะกรรมการ ปส.กช. ตำแหน่ง […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ ็How to publish in Journal เทคนิคการเขียนผลการวิจัยเพื่อตีพิมพ์เผยเเพร่ในระดับชาติและนานาชาติ
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประกาศนียบัตรการอบรม หัวข้อ ““เทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง FTIR-Microscope (Fourier-Transform Infrared Spectroscopy)” และการประยุกต์การใช้งานสำหรับงานวิจัย
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ Conference case study Stroke รพ.บุรีรัมย์ ห้องประชุมชั้น 7 อาคารอำนวยการ 13 มกราคม 2566
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ รางวัลอาจารย์ดีเด่น ด้านบริการวิชาการที่ก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเป็นที่ประจักษ์ต่อชุมชน ประจำปีการศึกษา 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ งานบริการวิชาการ##รางวัลอาจารย์ดีเด่น ด้านบริการวิชาการที่ก่ […]
บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรม #ตะลุยเดิ่นส่งเสริมสุขภาพกาย สุขภาพใจ สานสายใยในชุมชน ร่วมกิจกรรม #ตะลุยเดิ่นส่งเสริมสุขภาพกาย […]
ความคิดเห็น