บริการวิชาการ Livestream on CULIChula “Listening and Speaking Skills” วริษฐา รัตนวโรภาส 13 สิงหาคม 2021 เข้าร่วมพูดคุยแลกเปลียนประสบการณ์การสอนในหัวข้อ Tips to Improve Listening and Speaking Skills Livestream ผ่านทาง Facebook Page:Culi Chula จัดโดย สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันที่ 13 สิงหาคม 64 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการ “มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มีแล้วแบ่งปัน” นางสาวขวัญ สมยินดี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เข้ากิจกรรม แล […] การพัฒนาตนเอง ได้รับเกียรติบัตร ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ได้รับเกียรติบัตรในการเข้าร่วมโครงการคร […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิประเมินบทความ (Peer Reviewer) วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินบทความ (Pee […] กิจกรรม บริการวิชาการ การพัฒนาเชิงปฏิบัติการด้านการถ่ายทอดองค์ความรู้ การปลูกต้นกกและการแปรรูปต้นกกเพื่อเป็นวัตถุดิบในการสร้างผลิตภัณฑ์จากกกสร้างอาชีพในชุมชน และแนวทางการสร้างรายได้ ระหว่างวันที่ 3 – 4 กันยายน 2565 ณ หอประชุมเทศบาลตำบลแดงใหญ่ อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์ จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ชี้แจงโครงการ U2T for BCG ต.ตาเสา อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ 18 กรกฎาคม 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ “อย่าเพิ่งไปตัดสินเค้า ปล่อยให้เค้าได้ลองทำก่อน หากมีประเด็นปรับปรุงก็ค่อยมาคุยกัน” การพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ และศักยภาพการจัดการของน […] บริการวิชาการ เป็นวิทยากร การประชุมปฎิบัติการกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาและการเปิดชั้นเรียน (BURIRAM OPEN CLASS) เป็นวิทยากรวิพากษ์ชั้นเรียนวิชาฟิสิกส์ การประชุมปฎิบัติการกิ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประเมินบทความวิจัย วันที่ 8 เมษายน 2565 ได้รับเชิญเป็นผู้ประเมินบทความวิจัย เรื […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประสานงานกิจกรรมบุรีรัมย์มาราธอน กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการ “มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มีแล้วแบ่งปัน” นางสาวขวัญ สมยินดี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เข้ากิจกรรม แล […]
บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิประเมินบทความ (Peer Reviewer) วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินบทความ (Pee […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การพัฒนาเชิงปฏิบัติการด้านการถ่ายทอดองค์ความรู้ การปลูกต้นกกและการแปรรูปต้นกกเพื่อเป็นวัตถุดิบในการสร้างผลิตภัณฑ์จากกกสร้างอาชีพในชุมชน และแนวทางการสร้างรายได้ ระหว่างวันที่ 3 – 4 กันยายน 2565 ณ หอประชุมเทศบาลตำบลแดงใหญ่ อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์ จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ชี้แจงโครงการ U2T for BCG ต.ตาเสา อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ 18 กรกฎาคม 2565
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ “อย่าเพิ่งไปตัดสินเค้า ปล่อยให้เค้าได้ลองทำก่อน หากมีประเด็นปรับปรุงก็ค่อยมาคุยกัน” การพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ และศักยภาพการจัดการของน […]
บริการวิชาการ เป็นวิทยากร การประชุมปฎิบัติการกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาและการเปิดชั้นเรียน (BURIRAM OPEN CLASS) เป็นวิทยากรวิพากษ์ชั้นเรียนวิชาฟิสิกส์ การประชุมปฎิบัติการกิ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประเมินบทความวิจัย วันที่ 8 เมษายน 2565 ได้รับเชิญเป็นผู้ประเมินบทความวิจัย เรื […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
ความคิดเห็น