การพัฒนาทักษะ​การสื่อสาร​ภาษาอังกฤษ
และศักยภาพ​การจัดการของนักศึกษา
ผ่านกิจกรรม​ในโครงการ​ Table​ Talk
.
พื้นที่การเรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษา
ที่สามารถสร้างสรรค์กิจกรรม
รวมถึงการนำภาษาอังกฤษเข้ามาใช้ในชีวิตประจำวันได้มากที่สุด
.
“อย่าเพิ่งไปตัดสินเค้า​ ปล่อยให้เค้าได้ลองทำก่อน
หากมีประเด็น​ปรับปรุง​ก็ค่อยมา​ discuss​ กัน”
เพราะถ้าเรามัวแต่จี้จับผิด
ความคิดสร้างสรรค์​มันจะไม่เกิด
แต่ก็ต้องรักษาสมดุล​ คอยตบๆ​ ให้อยู่ในกรอบบ้าง
.
ส่วนตัวตุ๊กตาเองยินดีมากๆ​ เลยค่ะที่ได้แชร์และแลกเปลี่ยน
เพราะที่ทำอยู่อาจจะไม่ดีที่สุด
ต้องปรับกันไปเรื่อยๆ
———
บรรยายให้แก่ครูแนะแนว ในงาน​ Open​ House​ ณ​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​บุรีรัมย์
วันที่ 27​ ตุลาคม​ 2563​
ณ ห้องประชุมพุทธ​รักษา อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษามหาวชิราลงกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์