การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 18 พ.ค. 2564 สัมมนาอาจารย์นิเทศก์และบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปีการศึกษา 2564 รัตนาภรณ์ สมฤทธิ์ 18 พฤษภาคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ จัดกิจกรรมอบรมออนไลน์เรื่องการเตรียมตัวสอบนายช่างโยธา อปท. วันที่ 18 – 19 พฤษภาคม 2564 จัดกิจกรรมอบรมออนไลน์เรื่อ […] กิจกรรม เข้าร่วมโครงการสัมมนาอาจารย์นิเทศก์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2564 เข้าร่วมโครงการสัมมนาอาจารย์นิเทศก์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพคร […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศฝึกสอน เทอม 2/2566 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู รหัส 62 วิทยาศาสตร์ทั่ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม งานสมโภชกฐินมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] กิจกรรม สอบปลายภาค 1/2564 แบบออนไลน์ ดำเนินการสอบปลายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ตามนโยบายของมห […] การพัฒนาตนเอง อบรมการสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ Future Learn การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรที่มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ สาขาวิชาการสอนภาษาจีน ขอบคุณอาจารย์สาขาวิชาการสอนภาษาจีน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยร […] กิจกรรม 5 สิงหาคม 63 นักศึกษากลุ่มวิจัยสาโทกลุ่มที่ 2 ลงเชื้อรา กิจกรรม 1 ธันวาคม 2564 ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 6/2564 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ จัดกิจกรรมอบรมออนไลน์เรื่องการเตรียมตัวสอบนายช่างโยธา อปท. วันที่ 18 – 19 พฤษภาคม 2564 จัดกิจกรรมอบรมออนไลน์เรื่อ […]
กิจกรรม เข้าร่วมโครงการสัมมนาอาจารย์นิเทศก์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2564 เข้าร่วมโครงการสัมมนาอาจารย์นิเทศก์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพคร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศฝึกสอน เทอม 2/2566 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู รหัส 62 วิทยาศาสตร์ทั่ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
กิจกรรม สอบปลายภาค 1/2564 แบบออนไลน์ ดำเนินการสอบปลายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ตามนโยบายของมห […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรที่มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ สาขาวิชาการสอนภาษาจีน ขอบคุณอาจารย์สาขาวิชาการสอนภาษาจีน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยร […]
ความคิดเห็น