การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ผลงานวิชาการโครงการ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2021 วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] บริการวิชาการ อบรมห้องเรียนพิเศษรร.ลำปลายมาศ 20มีค2564 บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเ […] บริการวิชาการ ที่ปรึกษาโครงการวิจัย วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ได้รับเชิญเป็นที่ปรึกษาโครงการวิจั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ ภาคเรียนที่ 1/2566 ในวันที่ 15 พ.ค. 2566 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานวันพ่อแห่งชาติ 2563 ร่วมงานวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุมวิชาอัตถศาส […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 28 ธันวาคม 2566 เข้าร่วมกิจกรรมเลี้ยงต้อนรับปีใหม่ของมหาวิทยาลัย กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CEFR วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560-2562 ในวันที่ 21 กันยายน 2565 เข้าร่วมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ ภาคเรียนที่ 1/2566 ในวันที่ 15 พ.ค. 2566
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานวันพ่อแห่งชาติ 2563 ร่วมงานวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุมวิชาอัตถศาส […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 28 ธันวาคม 2566 เข้าร่วมกิจกรรมเลี้ยงต้อนรับปีใหม่ของมหาวิทยาลัย
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CEFR วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560-2562 ในวันที่ 21 กันยายน 2565 เข้าร่วมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร […]
ความคิดเห็น