การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ผลงานวิชาการโครงการ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2021 วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] บริการวิชาการ อบรมห้องเรียนพิเศษรร.ลำปลายมาศ 20มีค2564 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม สัมมนาระหว่างฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1/2566 นักศึกษาชั้นปีที่ 5 คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์(22/06/2566) กิจกรรม ติดตั้ง และจัดทำระบบ กล้องวงจรปิด ติดตั้ง และจัดทำระบบ กล้องวงจรปิด นางสาวขวัญ สมยินดี เจ้าหน้ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ Certificate of appreciation Vietnamese students supervisor for Practicum and internship program 1-26 July 2024 @BRU การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ พิธีมอบเกียรติบัตร รางวัลให้แก่ ผู้สร้างชื่อเสียงและสร้างความภาคภูมิใจให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตร รางวัลให […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม พิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ 2567 พิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ 2567 บริการวิชาการ โครงการอบรมความรู้ภาษาไทยสำหรับสอบบรรจุครูผู้ช่วย บริการวิชาการ กิจกรรมจิตอาสา “ทำความดีพัฒนาสิ่งแวดล้อมชุมชน” โดยผู้ปฏิบัติงานโครงการ BRU U2T ตำบลโคกมะม่วง 13 ตุลาคม 2564 ร่วมกิจกรรม จิตอาสา “ทำความดีพัฒนาสิ่งแวดล้อ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ลอยกระทง มรภ.บุรีรัมย์ 2564 ลอยกระทง มรภ.บุรีรัมย์ 2564 วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17 […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
กิจกรรม สัมมนาระหว่างฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1/2566 นักศึกษาชั้นปีที่ 5 คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์(22/06/2566)
กิจกรรม ติดตั้ง และจัดทำระบบ กล้องวงจรปิด ติดตั้ง และจัดทำระบบ กล้องวงจรปิด นางสาวขวัญ สมยินดี เจ้าหน้ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ Certificate of appreciation Vietnamese students supervisor for Practicum and internship program 1-26 July 2024 @BRU
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ พิธีมอบเกียรติบัตร รางวัลให้แก่ ผู้สร้างชื่อเสียงและสร้างความภาคภูมิใจให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตร รางวัลให […]
บริการวิชาการ กิจกรรมจิตอาสา “ทำความดีพัฒนาสิ่งแวดล้อมชุมชน” โดยผู้ปฏิบัติงานโครงการ BRU U2T ตำบลโคกมะม่วง 13 ตุลาคม 2564 ร่วมกิจกรรม จิตอาสา “ทำความดีพัฒนาสิ่งแวดล้อ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ลอยกระทง มรภ.บุรีรัมย์ 2564 ลอยกระทง มรภ.บุรีรัมย์ 2564 วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17 […]
ความคิดเห็น