การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ผลงานวิชาการโครงการ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2021 วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] บริการวิชาการ อบรมห้องเรียนพิเศษรร.ลำปลายมาศ 20มีค2564 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เตรียมอุปกรณ์จัดอบรม (คอกจิ้งหรีดขนาดทดลอง) สมาชิกกลุ่มของตำบลหนองใหญ่ อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ร่วมกันจัดเตรี […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาให้มีความพร้อมด้านคุณธรรม จริยธรรม นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 เข้าร่วมกิจกรรมการอบรมโครงการพัฒนาคุ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมเป็นกองเชียร์บุรีรัมย์มาราธอน 2024 ร่วมเป็นกองเชียร์บุรีรัมย์มาราธอน 2024 ณ จุดเชียร์หน้ามหาวิท […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 18 เมษายน 2565 เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการออนไลน์เพื่อนำเสนอแนวทางการขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงาน Talent Mobility กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการประเมินแฟ้มสะสมผลงานผู้สมัครเข้าศึกษาต่อรอบที่ 1 กรรมการประเมินแฟ้มสะสมผลงานผู้สมัครเข้าศึกษาต่อรอบที่ 1 การร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ราชสักการะ 2 ธ.ค. 65 ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ราชสักการะ ถวายราชสดุดี เนื่องในคล้ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม BURIRAMMARATHON 2023 BURIRAMMARATHON 2023 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม จิตอาสาปิดทองฉัตร รอบบริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช จังหวัดบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมจิตอาสาปิดทองฉัตร รอบบริเวณพระบรม […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เตรียมอุปกรณ์จัดอบรม (คอกจิ้งหรีดขนาดทดลอง) สมาชิกกลุ่มของตำบลหนองใหญ่ อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ร่วมกันจัดเตรี […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาให้มีความพร้อมด้านคุณธรรม จริยธรรม นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 เข้าร่วมกิจกรรมการอบรมโครงการพัฒนาคุ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมเป็นกองเชียร์บุรีรัมย์มาราธอน 2024 ร่วมเป็นกองเชียร์บุรีรัมย์มาราธอน 2024 ณ จุดเชียร์หน้ามหาวิท […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 18 เมษายน 2565 เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการออนไลน์เพื่อนำเสนอแนวทางการขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงาน Talent Mobility
กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการประเมินแฟ้มสะสมผลงานผู้สมัครเข้าศึกษาต่อรอบที่ 1 กรรมการประเมินแฟ้มสะสมผลงานผู้สมัครเข้าศึกษาต่อรอบที่ 1 การร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ราชสักการะ 2 ธ.ค. 65 ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ราชสักการะ ถวายราชสดุดี เนื่องในคล้ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม จิตอาสาปิดทองฉัตร รอบบริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช จังหวัดบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมจิตอาสาปิดทองฉัตร รอบบริเวณพระบรม […]
ความคิดเห็น