มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตร รางวัลให้แก่ ผู้สร้างชื่อเสียงและสร้างความภาคภูมิใจให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ในงานโครงการ วันราชภัฏ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

จัดขึ้น ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์

ซึ่งมีอาจารย์และนักศึกษาในสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับเกียรติบัตรในครั้งนี้ ดังนี้

1. อาจารย์ ดร.ชูศักดิ์ ยาทองไชย
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลรัตน์ สมใจ
  3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลรัตน์ ยาทองไชย
  4. ผู้ช่่วยศาสตราจารย์ดรัสวิน วงศ์ปรเมษฐ์
  5. อาจารย์จิรวดี โยยรัมย์
  6. อาจารย์ปุริม ชฎารัตนฐิติ