กิจกรรม ร่วมงานประกวดดาวเดือน ระดับมหาวิทยาลัย ณัฐวุฒิ ทะนันไธสง 20 มีนาคม 2021 ร่วมงานประกวดดาวเดือน ระดับมหาวิทยาลัย 15 พฤศจิกายน 2563 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่การบริหารจัดการน้ำ ตำบลห้วยหิน อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 3 ลงพื้นที่การบริหารจัดการน้ำ ตำบลห้วยหิน อำเภอหนองหงส์ จังหวั […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม กิจกรรมวันราชภัฏ เข้าร่วมกิจกรรมวันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ณ หอประชุมวิชชาอ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ Oral test แสนสนุก (1) Oral test แสนสนุก ตอนที่ 1 “อาจารย์ให้โอกาส Or […] กิจกรรม บริการวิชาการ 10 พฤศจิกายน 2567 วิทยากรอบรม โรงเรียนเทศบาล 1 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและจิตอาสาของนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ ในวันที่ 5 มีนาคม 2565 ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ เข้าร่ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณาจารย์สาขาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ ร่วมอวยพรท่านอธิการบดี รศ.มาลิณี จุโฑปะมา เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2567 ที่ชั้น2อาคาร15 ตลอดจนรองอธิการบดี และคณบดีครุศาสตร์ คณาจารย์สาขาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ ร่วมอวยพรท่านอธิการบดี ร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมการใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อการสืบค้น โดยบริษัท EBSCO ประจำปี 2566 เข้าร่วมอบรมการใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อการสืบค้น โดย […] กิจกรรม เข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมเพื่อสังคมรองรับการยกระดับเศรษฐกิจฐานราก เข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมเพื่อสังคมรองรับการยกระดับเศรษฐกิจฐ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 24 มีนาคม 2565 เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ (Live Webinar) หัวข้อ “การวิเคราะห์การแปรผันของยีนด้วยเทคนิค Real-time PCR แบบ High Resolution Melting (HRM)” ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่การบริหารจัดการน้ำ ตำบลห้วยหิน อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 3 ลงพื้นที่การบริหารจัดการน้ำ ตำบลห้วยหิน อำเภอหนองหงส์ จังหวั […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม กิจกรรมวันราชภัฏ เข้าร่วมกิจกรรมวันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ณ หอประชุมวิชชาอ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและจิตอาสาของนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ ในวันที่ 5 มีนาคม 2565 ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ เข้าร่ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณาจารย์สาขาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ ร่วมอวยพรท่านอธิการบดี รศ.มาลิณี จุโฑปะมา เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2567 ที่ชั้น2อาคาร15 ตลอดจนรองอธิการบดี และคณบดีครุศาสตร์ คณาจารย์สาขาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ ร่วมอวยพรท่านอธิการบดี ร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมการใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อการสืบค้น โดยบริษัท EBSCO ประจำปี 2566 เข้าร่วมอบรมการใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อการสืบค้น โดย […]
กิจกรรม เข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมเพื่อสังคมรองรับการยกระดับเศรษฐกิจฐานราก เข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมเพื่อสังคมรองรับการยกระดับเศรษฐกิจฐ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 24 มีนาคม 2565 เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ (Live Webinar) หัวข้อ “การวิเคราะห์การแปรผันของยีนด้วยเทคนิค Real-time PCR แบบ High Resolution Melting (HRM)”
ความคิดเห็น