![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2019/05/article-post.jpg)
ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวกล้องหอมมะลิแดงในผลิตภัณฑ์ขนมปัง
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2021/11/20211120_111235-670x503.jpg)
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2019/05/nocategory-post-670x377.jpg)
|
การทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งวข้าวกล้องหอมมะลิแดงในผลิตภัณฑ์ขนมปัง (ฉบับตีพิมพ์ออนไลน์แล้ว)
ขนาดไฟล์ 481 KB | จำนวนดาวน์โหลด 856 ครั้ง |
Copyright © 2019 Developed by BRU Comnet @ Buriram Rajabhat University.
ความคิดเห็น