กิจกรรม สอบสัมภาษณ์ออนไลน์ เพื่อคัดเลือกประชาชนผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ จงกล ศิริประภา 19 มีนาคม 2021 ร่วมดำเนินการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ เพื่อคัดเลือกประชาชนผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ระยะที่ 3 ในวันที่ 22 มกราคม 2564 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย บทความ ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวกล้องหอมมะลิแดงในผลิตภัณฑ์ขนมปัง งานวิจัย บทความ ผลของการเสริมใยอาหารจากสัปปะรดต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของบัตเตอร์เค้กจากแป้งข้าวหอมนิล นำเสนอภาคดปสเตอร์ หน้า 1192-120 เรื่อง ”ผลของการเสริมใ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย การปรับพฤติกรรมเพื่อป้องกันโรค ในโครงการส่งเสริมสุขภาพจิตในชุมชน รพ. สต.ดงกระทิง วันที่ 19 มิถุนายน 2566 ## ดร.ทิตยาวดี อินทรางกูร วิทยากรบรรยาย การปรับพฤติกรรมเพื่อป้องกันโรค ในโครงการส่งเสร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม อัญเชิญตรา 16 สิงหาคม 2563 ร่วมพิธีอัญเชิญตรา กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ สนับสนุนการจัดอันดับมหาวิทยาลัย สนับสนุนการจัดอันดับมหาวิทยาลัย มีข่าวสารโครงการกิจกรรม บทคว […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมโครงการจัดการความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมโครงการจัดการความรู้ด้านการปร […] กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน วิทยากรลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน […] กิจกรรม สอบสัมภาษณ์นักศึกษา รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน(Portfolio) วันที่ 4 มกราคม 2562 สอบสัมภาษณ์นักศึกษา ที่สมัครเข้าศึกษาต่ […] กิจกรรม บริการวิชาการ งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำ “โครงการแก้ไขปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำเพื่อลดความเหลื่อมล้ำทางสังคมในจังหวัดบุรีรัมย์” วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2565 ณ อบต.สะแกโพรง กิจกรรม บริการวิชาการ การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ข้าวแต๋นน้ำแตงโมภูเขาไฟ ผ้าฝ้ายยายแย้ม และกลุ่มเกษตร ตำบลยายแย้ม อ.เฉลิมพระเกียรติ วิทยาการ การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ข้าวแต๋นน้ำแต […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
งานวิจัย บทความ ผลของการเสริมใยอาหารจากสัปปะรดต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของบัตเตอร์เค้กจากแป้งข้าวหอมนิล นำเสนอภาคดปสเตอร์ หน้า 1192-120 เรื่อง ”ผลของการเสริมใ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย การปรับพฤติกรรมเพื่อป้องกันโรค ในโครงการส่งเสริมสุขภาพจิตในชุมชน รพ. สต.ดงกระทิง วันที่ 19 มิถุนายน 2566 ## ดร.ทิตยาวดี อินทรางกูร วิทยากรบรรยาย การปรับพฤติกรรมเพื่อป้องกันโรค ในโครงการส่งเสร […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ สนับสนุนการจัดอันดับมหาวิทยาลัย สนับสนุนการจัดอันดับมหาวิทยาลัย มีข่าวสารโครงการกิจกรรม บทคว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมโครงการจัดการความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมโครงการจัดการความรู้ด้านการปร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน วิทยากรลงพื้นศึกษาข้อมูลศักยภาพชุมชนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน […]
กิจกรรม สอบสัมภาษณ์นักศึกษา รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน(Portfolio) วันที่ 4 มกราคม 2562 สอบสัมภาษณ์นักศึกษา ที่สมัครเข้าศึกษาต่ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำ “โครงการแก้ไขปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำเพื่อลดความเหลื่อมล้ำทางสังคมในจังหวัดบุรีรัมย์” วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2565 ณ อบต.สะแกโพรง
กิจกรรม บริการวิชาการ การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ข้าวแต๋นน้ำแตงโมภูเขาไฟ ผ้าฝ้ายยายแย้ม และกลุ่มเกษตร ตำบลยายแย้ม อ.เฉลิมพระเกียรติ วิทยาการ การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ข้าวแต๋นน้ำแต […]
ความคิดเห็น