บริการวิชาการ ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนมัธยมชั้นปีที่ 4 ของโรงเรียนกระสัง หัวข้อเรื่องอัตราการเกิดปฏิกิริยา ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรนันท์ ทวดอาจ 7 กุมภาพันธ์ 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ขอเชิญชวนทำแบบทดสอบเรื่องนวัตกรรมวัสดุ ขอเชิญชวน 1.นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 2.นักเรียน ม. […] กิจกรรม บริการวิชาการ 7 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนกระสังพิทยาคม เรื่อง “เนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช” บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สอบสัมภาษณ์ผู้จ้างงาน โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคม ฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T forBCG and Regional Development) บริการวิชาการ เช็คชื่อผู้เข้าประชุมใน Google Meet ด้วย Meet Attendance กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเตรียมความพร้อมของนักศึกษาสู่การเป็นผู้ทำบัญชี ผู้สอบบัญชีภาษีอากร ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต ประจำปีการศึกษา 2565 ” วันเสาร์ ที่11 มีนาคม พ.ศ.2566 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเตรียมความพร้อมข […] บริการวิชาการ โครงการ การพัฒนาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ให้เป็นศูนย์ฝึกปฏิบัติการและการวิจัยเป็นต้นแบบให้กับโรงเรียนในท้องถิ่น การพัฒนาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ให้เป็นศูนย์ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างและพัฒนากำลังคนด้านเศรษฐกิจสร้างสรรค์ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างและพัฒนากำลังคนด้านเศรษฐกิจสร้ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมแลกเปลี่ยนบริบทการเมืองบุรีรัมย์กับคณะนักการทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย 0 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ English for nurse ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ขอเชิญชวนทำแบบทดสอบเรื่องนวัตกรรมวัสดุ ขอเชิญชวน 1.นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 2.นักเรียน ม. […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 7 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนกระสังพิทยาคม เรื่อง “เนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช”
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สอบสัมภาษณ์ผู้จ้างงาน โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคม ฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T forBCG and Regional Development)
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเตรียมความพร้อมของนักศึกษาสู่การเป็นผู้ทำบัญชี ผู้สอบบัญชีภาษีอากร ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต ประจำปีการศึกษา 2565 ” วันเสาร์ ที่11 มีนาคม พ.ศ.2566 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเตรียมความพร้อมข […]
บริการวิชาการ โครงการ การพัฒนาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ให้เป็นศูนย์ฝึกปฏิบัติการและการวิจัยเป็นต้นแบบให้กับโรงเรียนในท้องถิ่น การพัฒนาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ให้เป็นศูนย์ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างและพัฒนากำลังคนด้านเศรษฐกิจสร้างสรรค์ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างและพัฒนากำลังคนด้านเศรษฐกิจสร้ […]
ความคิดเห็น