บริการวิชาการ เป็นกรรมการจัดกิจกรรมการแข่งขันรถวิ่งตามเส้นจับความเร็ว 2020 ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ในวันที่ 13 ธ.ค. 2563 ณปภัช วรรณตรง 17 ธันวาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย ระบบตรวจสอบสุขภาพเบื้องต้นด้วยตนเองสำหรับผู้สูงอายุ การพัฒนาตนเอง โครงการการอบรมขยายผลวิศวกรสังคมระดับมหาวิทยาลัย รุ่นที่ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการดาราศาสตร์สัญจร 2565 กิจกรรมโครงการดาราศาสตร์สัญจร 2565 เพื่อเผยแพร่ความรู้ด้านดา […] กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ลงพื้นที่คืนข้อมูลโครงการวิศวกรสังคม ลงพื้นที่คืนข้อมูล “โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทย […] บริการวิชาการ 11 กพ 65 ร่วมเป็นวิทยากรอบรม เรื่อง การหาความเข้มข้นของสารละลาย และการเตรียมสารละลายจากของแข็งและของเหลว โรงเรียนพยัคภูมิวิทยาการ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมในโครงการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลชำนิ วิทยากรอบรมในโครงการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรีย […] กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ตรวจรับงาน การบำรุงรักษาลิฟท์ ประจำปี ตรวจรับงาน การบำรุงรักษาลิฟท์ ประจำปี ณ ห้องประชุม กองการพัส […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โครงการการสร้างสรรค์และสืบสานลวดลายผ้าตามอัตลักษณ์ของชุมชนด […] กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมเปิดประตูส่งมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ openhouse2020 ระหว่างวันที่ 26 ถึง 30 ตุลาคม 2563 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการดาราศาสตร์สัญจร 2565 กิจกรรมโครงการดาราศาสตร์สัญจร 2565 เพื่อเผยแพร่ความรู้ด้านดา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ลงพื้นที่คืนข้อมูลโครงการวิศวกรสังคม ลงพื้นที่คืนข้อมูล “โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทย […]
บริการวิชาการ 11 กพ 65 ร่วมเป็นวิทยากรอบรม เรื่อง การหาความเข้มข้นของสารละลาย และการเตรียมสารละลายจากของแข็งและของเหลว โรงเรียนพยัคภูมิวิทยาการ
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมในโครงการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลชำนิ วิทยากรอบรมในโครงการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร ณ โรงเรีย […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ตรวจรับงาน การบำรุงรักษาลิฟท์ ประจำปี ตรวจรับงาน การบำรุงรักษาลิฟท์ ประจำปี ณ ห้องประชุม กองการพัส […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โครงการการสร้างสรรค์และสืบสานลวดลายผ้าตามอัตลักษณ์ของชุมชนด […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมเปิดประตูส่งมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ openhouse2020 ระหว่างวันที่ 26 ถึง 30 ตุลาคม 2563
ความคิดเห็น