บริการวิชาการ 11 กพ 65 ร่วมเป็นวิทยากรอบรม เรื่อง การหาความเข้มข้นของสารละลาย และการเตรียมสารละลายจากของแข็งและของเหลว โรงเรียนพยัคภูมิวิทยาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรนันท์ ทวดอาจ 20 กุมภาพันธ์ 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม สัมภาษณ์นักศึกษาปกติประเภทรับตรงรอบ 2 19 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นกรรมการสัมภาษณ์นักศึกษาปกติประเภทรับ […] กิจกรรม นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ฝึกปฏิบัติผลิตรายการวิทยุโทรทัศน์ 23 กุมภาพันธ์ 2564 นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ฝึกปฏิบัติผลิตรายกา […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ โครงการนวัตกรรมการเรียนการสอน งานวิจัย และการศึกษาปัญหาพิเศษ นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ 4 มีนาคม 2567 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกฯ 26-27 สิงหาคม 2566 บริการวิชาการ อบรบนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ระดับมัธยมปลาย โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร บริการวิชาการ ตรวจรับงานอาคารซักผ้า 2มิย65 ตรวจรับงานอาคารซักผ้า บริเวณหอพักนักศึกษา กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ประสานงานการซ่อมแซมสนามกีฬากลาง ผู้ประสานงานการซ่อมแซมสนามกีฬากลาง กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ของนักเรียนระดับประถมศึกษาตอนปลายและระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารอเนกคุณาคาร ในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 ร่วมจัดการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ของนักเรียนระดับประถม […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเลือกในการประกอบอาชีพ ประจำปี 2564” วันที่ 5 เมษายน 2564 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลละเวี้ย อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากร “อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเลือกใน […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม สัมภาษณ์นักศึกษาปกติประเภทรับตรงรอบ 2 19 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นกรรมการสัมภาษณ์นักศึกษาปกติประเภทรับ […]
กิจกรรม นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ฝึกปฏิบัติผลิตรายการวิทยุโทรทัศน์ 23 กุมภาพันธ์ 2564 นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ฝึกปฏิบัติผลิตรายกา […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ โครงการนวัตกรรมการเรียนการสอน งานวิจัย และการศึกษาปัญหาพิเศษ นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ 4 มีนาคม 2567
บริการวิชาการ อบรบนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ระดับมัธยมปลาย โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ของนักเรียนระดับประถมศึกษาตอนปลายและระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารอเนกคุณาคาร ในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 ร่วมจัดการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ของนักเรียนระดับประถม […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเลือกในการประกอบอาชีพ ประจำปี 2564” วันที่ 5 เมษายน 2564 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลละเวี้ย อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากร “อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเลือกใน […]
ความคิดเห็น