การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมหลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหาร “Good Manufacturing Practice” โดย DEPA &FoSTATในวันที่ 18 มิถุนายน 2563 เพียรพรรณ สุภะโคตร 15 กันยายน 2020 อบรมหลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหาร “Good Manufacturing Practice” โดย Fostat ในวันที่ 18 มิถุนายน 2563 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2563 ณ ห้องประชุมโกวิท เชื่อมกลาง อาคารนวัตปัญญา 18 ส.ค. 2563 ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ […] การพัฒนาตนเอง อบรมการเขียนตำราเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งวิชาการ บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เลือกตั้งสภาคณาจารย์ ลงพื้นที่ Best Practic ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประชุมนักศึกษาและตรวจเวรประจำวัน วันที่ 27 เมษายน 2566 ช่วงเช้าไปเลือกตั้งสภาคณาจารย์ และลงพื […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม Big Cleaning Day – 14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ Big Cleaning Day – 14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ ณ ตึกสาขาวิ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ รับการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจําปีการศึกษา 2565 วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2566 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประชาสัมพันธ์สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ ประชาสัมพันธ์ และให้ความรู้ สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ แก่นักเรียน […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กัญชาถูกกฎหมาย ดำเนินการขออนุญาตจำหน่ายกัญชาถูกกฎหมาย เพื่อเป็นแนวทางแก่ชุม […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […] กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมโครงการ U2T for BCG การทำเส้นขนมจีนกึ่งสำเร็จรูปกับน้ำยาผงพร้อมรับประทาน การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การประกาศผลงานและมอบรางวัล โครงการเทศกาลภาพยนตร์นานาชาตินครชัยบุรินทร์ ครั้งที่ 4 นำนักศึกษาเข้าร่วมการประกาศผลงานและมอบรางวัล โครงการเทศกาลภา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2563 ณ ห้องประชุมโกวิท เชื่อมกลาง อาคารนวัตปัญญา 18 ส.ค. 2563 ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เลือกตั้งสภาคณาจารย์ ลงพื้นที่ Best Practic ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประชุมนักศึกษาและตรวจเวรประจำวัน วันที่ 27 เมษายน 2566 ช่วงเช้าไปเลือกตั้งสภาคณาจารย์ และลงพื […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม Big Cleaning Day – 14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ Big Cleaning Day – 14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ ณ ตึกสาขาวิ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ รับการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจําปีการศึกษา 2565 วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2566 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประชาสัมพันธ์สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ ประชาสัมพันธ์ และให้ความรู้ สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ แก่นักเรียน […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กัญชาถูกกฎหมาย ดำเนินการขออนุญาตจำหน่ายกัญชาถูกกฎหมาย เพื่อเป็นแนวทางแก่ชุม […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การประกาศผลงานและมอบรางวัล โครงการเทศกาลภาพยนตร์นานาชาตินครชัยบุรินทร์ ครั้งที่ 4 นำนักศึกษาเข้าร่วมการประกาศผลงานและมอบรางวัล โครงการเทศกาลภา […]
ความคิดเห็น