กิจกรรม บริการวิชาการ การอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อชี้แจงแผนยุทธศาสตร์ด้านแรงงาน ระดับจังหวัดบุรีรัมย์ พ.ศ.2563-2565 Chaninart Thip-akson 12 กันยายน 2020 ไฟล์แนบ อบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อชี้แจงแผนยุทธศาสตร์ด้านแรงงาน ระดับจังหวัดบุรีรัมย์ พ ขนาดไฟล์ 4 MB | จำนวนดาวน์โหลด 159 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมห้องเรียนวิทยาศาสตร์ บทความ ปัจจัยที่ส่งผลต่อการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทขนมจีน กรณีศึกษาชุมชนสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การดูแลรักษาและป้องกันโรคให้ผู้สูงวัยครอบคลุมทุกระบบ โรงพยาบาลทหารอากาศ กรมการแพทย์ 20 ก.ค.66 กิจกรรม นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โรงเรียนสามัคคีมีชัยวิทยา นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โรงเรียนสามัคคีมีชัยวิท […] บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่ชี้แจงวัตถุประสงค์วิจัย FF 18 ธันวาคม 2566 ลงพื้นที่ชี้แจงวัตถุประสงค์วิจัย FF 18 ธันวาคม 2566 กิจกรรม บริการวิชาการ จัดอบรมความรู้การผลิตเจลอัลกอฮอล์ที่บ้านเครือชุด จัดอบรมการผลิตเจลอัลกอฮอล์ที่บ้านเครือชุด ต.กระสัง อ.เมือง จ […] กิจกรรม บริการวิชาการ การอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างข้อสอบวินิจฉัยวิชาคณิตศาสตร์ ชั้น ป 4 วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 เป็นวิทยากรการอบรมเชิงปฏิบัติการ ก […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมงานงิ้ว 2565 ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมงานงิ้ว ประจำปี 2565 เมื่อ […] กิจกรรม งานวิจัย ให้คำปรึกษาโครงร่างงานวิจัยของนักศึกษา วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.30-17.00 น. ให้คำปรึกษาโคร […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ ปัจจัยที่ส่งผลต่อการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทขนมจีน กรณีศึกษาชุมชนสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การดูแลรักษาและป้องกันโรคให้ผู้สูงวัยครอบคลุมทุกระบบ โรงพยาบาลทหารอากาศ กรมการแพทย์ 20 ก.ค.66
กิจกรรม นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โรงเรียนสามัคคีมีชัยวิทยา นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โรงเรียนสามัคคีมีชัยวิท […]
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่ชี้แจงวัตถุประสงค์วิจัย FF 18 ธันวาคม 2566 ลงพื้นที่ชี้แจงวัตถุประสงค์วิจัย FF 18 ธันวาคม 2566
กิจกรรม บริการวิชาการ จัดอบรมความรู้การผลิตเจลอัลกอฮอล์ที่บ้านเครือชุด จัดอบรมการผลิตเจลอัลกอฮอล์ที่บ้านเครือชุด ต.กระสัง อ.เมือง จ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างข้อสอบวินิจฉัยวิชาคณิตศาสตร์ ชั้น ป 4 วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 เป็นวิทยากรการอบรมเชิงปฏิบัติการ ก […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมงานงิ้ว 2565 ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมงานงิ้ว ประจำปี 2565 เมื่อ […]
กิจกรรม งานวิจัย ให้คำปรึกษาโครงร่างงานวิจัยของนักศึกษา วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.30-17.00 น. ให้คำปรึกษาโคร […]
ความคิดเห็น