งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบ และไวน์กระเจี๊ยบผสมลูกหม่อน ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 9 กรกฎาคม 2020 ไฟล์แนบ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบ ขนาดไฟล์ 326 KB | จำนวนดาวน์โหลด 327 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 25 มิถุนายน 63 ให้คำปรึกษานักศึกษาในที่ปรึกษา และฝึกการใช้โปรแกรม Google meet ก่อนเปิดภาคเรียน บริการวิชาการ วิธีใช้ Mentimeter ในการระดมสมอง สร้างเป็น word cloud บทความที่เกี่ยวข้อง บทความ Strategy Marketing Renewal and Marketing Success งานวิจัย Effect of Dry Giant Mimosa Leaves Pellet on Digestibility Efficiency and Skin Color in Ornamental Fish กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ เข้าร่วมรับฟังการรายงานผลการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในการมาตรวจเยี่ยม และติดตามการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2564 ในวันที่ 14 ก.ย.64 โดยท่านองคมนตรี พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ ผ่านระบบ online ระบบ Zoom Meeting เข้าร่วมรับฟังการรายงานผลการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์พัฒนาท้อง […] งานวิจัย บทความ Asymmetric Effects of Uncertainty and Commodity Markets on Sustainable Stock in Seven Emerging Markets บทความ Effects of Movies Series on Listening Skill of Buriram Rajabhat University English Program Students Effects of Movies Series on Listening Skill of Buriram Rajab […] บทความ รู้จักและเข้าใจเครื่องมือ Lean Canvas รู้จักและเข้าใจเครื่องมือ Lean Canvas เริ่มต้นแผนธุรกิจสตาร์ […] งานวิจัย ไม่มีหมวดหมู่ Effects of a Vermicomposts from Earthworms on Changes of Soil Physical Properties and Improve Soil Structure Effects of a Vermicomposts from Earthworms on Changes of Soi […] งานวิจัย บทความ Effects of drying methods on active odorants, phytochemicals and antioxidant properties of Litsea petiolata Hook. f. leaves locally used as a substitute to male giant water bugs in pungent chili pastes ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม 25 มิถุนายน 63 ให้คำปรึกษานักศึกษาในที่ปรึกษา และฝึกการใช้โปรแกรม Google meet ก่อนเปิดภาคเรียน
งานวิจัย Effect of Dry Giant Mimosa Leaves Pellet on Digestibility Efficiency and Skin Color in Ornamental Fish
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ เข้าร่วมรับฟังการรายงานผลการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในการมาตรวจเยี่ยม และติดตามการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2564 ในวันที่ 14 ก.ย.64 โดยท่านองคมนตรี พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ ผ่านระบบ online ระบบ Zoom Meeting เข้าร่วมรับฟังการรายงานผลการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์พัฒนาท้อง […]
งานวิจัย บทความ Asymmetric Effects of Uncertainty and Commodity Markets on Sustainable Stock in Seven Emerging Markets
บทความ Effects of Movies Series on Listening Skill of Buriram Rajabhat University English Program Students Effects of Movies Series on Listening Skill of Buriram Rajab […]
บทความ รู้จักและเข้าใจเครื่องมือ Lean Canvas รู้จักและเข้าใจเครื่องมือ Lean Canvas เริ่มต้นแผนธุรกิจสตาร์ […]
งานวิจัย ไม่มีหมวดหมู่ Effects of a Vermicomposts from Earthworms on Changes of Soil Physical Properties and Improve Soil Structure Effects of a Vermicomposts from Earthworms on Changes of Soi […]
งานวิจัย บทความ Effects of drying methods on active odorants, phytochemicals and antioxidant properties of Litsea petiolata Hook. f. leaves locally used as a substitute to male giant water bugs in pungent chili pastes
ความคิดเห็น