![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2020/07/353916788_290673639977336_1357779962950938824_n-1200x675.png)
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบ และไวน์กระเจี๊ยบผสมลูกหม่อน
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2020/03/Poster-NCTIM-2020-palm-670x1005.jpg)
|
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบ
ขนาดไฟล์ 326 KB | จำนวนดาวน์โหลด 265 ครั้ง |
Copyright © 2019 Developed by BRU Comnet @ Buriram Rajabhat University.
ความคิดเห็น