บริการวิชาการ วิทการอบรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน Google Scholar และ Personal Website ฐาปกรณ์ เสียงวังเวง 3 พฤษภาคม 2020 เมื่่อวันที่ 20 มกราคม … คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา 86 พรรษา เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุม…. บทความ ขั้นตอนการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน Personal Website ขั้นตอนการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน Personal Website เข้าสู […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ขอแสดงความยินดีกับผลงาน Best of Track Award : Information Technology ขอแสดงความยินดีกับผลงาน Best of Track Award : Information Te […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมการติดตามการดำเนินการโครงการ u2t for bcg(เพิ่มเติม) กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์ล่ามจีน วิชาภาษาไทยให้กับนักศึกษาชาวจีน สัปดาห์ที่ 1 วันที่ 11-12 มีนาคม 2566 ปฏิบัติหน้าที่อาจารย์ล่ามจีน วิชาภา […] กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมวันครู ประจำปี 2566 ภายใต้งาน “ผลิตครูดี ราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปี 2566” ในวันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2566 สาขาวิชาฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอแสดงความยินดีกั […] บริการวิชาการ วิทยากร โครงการปรับพฤติกรรมพัฒนานักเรียน รร.พุทไธสง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมงานมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 (BRICC VII) การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา 86 พรรษา เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุม….
บทความ ขั้นตอนการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน Personal Website ขั้นตอนการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน Personal Website เข้าสู […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ขอแสดงความยินดีกับผลงาน Best of Track Award : Information Technology ขอแสดงความยินดีกับผลงาน Best of Track Award : Information Te […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมการติดตามการดำเนินการโครงการ u2t for bcg(เพิ่มเติม)
กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์ล่ามจีน วิชาภาษาไทยให้กับนักศึกษาชาวจีน สัปดาห์ที่ 1 วันที่ 11-12 มีนาคม 2566 ปฏิบัติหน้าที่อาจารย์ล่ามจีน วิชาภา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมวันครู ประจำปี 2566 ภายใต้งาน “ผลิตครูดี ราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปี 2566” ในวันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2566 สาขาวิชาฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอแสดงความยินดีกั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมงานมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 (BRICC VII)
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข […]
ความคิดเห็น