บริการวิชาการ คณะกรรมการและบรรณาธิการจัดทำหนังสือ “ชุดนิทานเพื่อฝึกทักษะทางภาษาและพัฒนาสุขภาวะทางจิต” ในโครงการการพัฒนาการอ่านออกเขียนได้เพื่อสร้างเสริมสุขภาวะสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วินิรณี ทัศนะเทพ 21 มีนาคม 2020 คณะกรรมการและบรรณาธิการหนังสือ ชุดนิทานเพื่อฝึกทักษะทางภาษาและพัฒนาสุขภาวะทางจิต ในโครงการการพัฒนาการอ่านออกเขียนได้เพื่อสร้างเสริมสุขภาวะสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร ออกนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2562 งานวิจัย การผลิตเนื้อลูกตาลสุกผงโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท และการประยุกต์ใช้ในขนมไทย http://kjna.ubru.ac.th/?page=journal_detail_view&journal […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ สัมมนาการศึกษาปฐมวัย “สื่อดิจิทัลส่งเสริมหรือยับยั้งการเรียนรู้เด็กปฐมวัย” ปี4 ม.1 (วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563) การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการใช้โปรแกรม The Geometer’s Sketchpad (GSP) เพื่อการออกแบบลวดลายผ้าส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่น ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติ […] บริการวิชาการ ฟิลเตอร์ Anime Style ของ Snap Camera เข้าประชุมออนไลน์ในรูปแบบการ์ตูน Anime ได้ง่ายๆ แค่ใช้ฟิลเตอ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยาการอบรมโครงการการประยุกต์ใช้สถิติเพื่อการวิจัยในชั้นเรียน 27-28 พฤษภาคม 2566 วิทยาการอบรมโครงการการประยุกต์ใช้สถิติเพื่อการวิจัยในชั้นเรี […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมสร้างความเข้าใจแก่ผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อสร้างรากแก้วให้ประเทศ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ร่วมประชุมเพื่อสร้างความเข้าใจแก้ผู้ปฏิบั […] บริการวิชาการ วิทยากร โครงการฝึกอบรมอาชีพการทำขนมไทย ณ เทศบาลตำบลชำนิ โครงการฝึกอบรมอาชีพขนมไทย ูโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชน […] บริการวิชาการ โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรระดับปริญญาตรี สาขาการศึกษาภาษาไทย ภาควิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยภูมินท์พนมเปญ พระราชอาณาจักรกัมพูชา 29 ตุลาคม 2562 เป็นวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ในการสัมมนาเชิงปฏิบัต […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน (พริกแกง) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
งานวิจัย การผลิตเนื้อลูกตาลสุกผงโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท และการประยุกต์ใช้ในขนมไทย http://kjna.ubru.ac.th/?page=journal_detail_view&journal […]
กิจกรรม บริการวิชาการ สัมมนาการศึกษาปฐมวัย “สื่อดิจิทัลส่งเสริมหรือยับยั้งการเรียนรู้เด็กปฐมวัย” ปี4 ม.1 (วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563)
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการใช้โปรแกรม The Geometer’s Sketchpad (GSP) เพื่อการออกแบบลวดลายผ้าส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่น ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติ […]
บริการวิชาการ ฟิลเตอร์ Anime Style ของ Snap Camera เข้าประชุมออนไลน์ในรูปแบบการ์ตูน Anime ได้ง่ายๆ แค่ใช้ฟิลเตอ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยาการอบรมโครงการการประยุกต์ใช้สถิติเพื่อการวิจัยในชั้นเรียน 27-28 พฤษภาคม 2566 วิทยาการอบรมโครงการการประยุกต์ใช้สถิติเพื่อการวิจัยในชั้นเรี […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมสร้างความเข้าใจแก่ผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อสร้างรากแก้วให้ประเทศ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ร่วมประชุมเพื่อสร้างความเข้าใจแก้ผู้ปฏิบั […]
บริการวิชาการ วิทยากร โครงการฝึกอบรมอาชีพการทำขนมไทย ณ เทศบาลตำบลชำนิ โครงการฝึกอบรมอาชีพขนมไทย ูโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชน […]
บริการวิชาการ โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรระดับปริญญาตรี สาขาการศึกษาภาษาไทย ภาควิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยภูมินท์พนมเปญ พระราชอาณาจักรกัมพูชา 29 ตุลาคม 2562 เป็นวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ในการสัมมนาเชิงปฏิบัต […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน (พริกแกง) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […]
ความคิดเห็น