กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน (พริกแกง) ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบล ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมให้ความรู้การฉีดวัคซีนโควิด 26 พ.ค. 64 ร่วมกับทีมงานจ้างงานโควิด sc03 ตำบลสนวน อำเภอห้วยราช จังหวัด […] กิจกรรม เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรนวัตกรรมอาหา […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรในโครงการสานสายใย ใส่ใจผู้สูงอายุประจำปี 2565 วิทยากรในโครงการสานสายใย ใส่ใจผู้สูงอายุประจำปี 2565 ณ อาคาร […] กิจกรรม บริการวิชาการ พิธีปิดโครงการการจัดการเรียนรู้โดยใช้วิจัยเป็นฐาน (Research-base Learning: RBL) เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ดำเนินการพิธีปิดโครงการการจัด […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนาสมรรถนะครูในยุคดิจิทัล กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการพิจารณาผู้เสนอราคาก่อสร้างโรงไฟฟ้าย่อย มรภ.บร. วันที่ 20 ธันวาคม 2564 กรรมการพิจารณาผู้เสนอราคาก่อสร้างโรงไ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 ร่วมกิจกรรมไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 ในวัน […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 1 กันยายน 2566 ร่วมซ้อมย่อยบัณฑิตสาขาวิชาเคมี เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2566 กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนานักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ 1-4 กิจกรรมอบรมการจัดกิจกรรมการเรียนรู้เพื่อพัฒนาเด็กปฐมวัย นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยชั้นปีที่ 3-4 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยจัดโครงการพัฒนานักศึกษาสาขาวิชา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 – 3 เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมให้ความรู้การฉีดวัคซีนโควิด 26 พ.ค. 64 ร่วมกับทีมงานจ้างงานโควิด sc03 ตำบลสนวน อำเภอห้วยราช จังหวัด […]
กิจกรรม เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรนวัตกรรมอาหา […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรในโครงการสานสายใย ใส่ใจผู้สูงอายุประจำปี 2565 วิทยากรในโครงการสานสายใย ใส่ใจผู้สูงอายุประจำปี 2565 ณ อาคาร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ พิธีปิดโครงการการจัดการเรียนรู้โดยใช้วิจัยเป็นฐาน (Research-base Learning: RBL) เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ดำเนินการพิธีปิดโครงการการจัด […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการพิจารณาผู้เสนอราคาก่อสร้างโรงไฟฟ้าย่อย มรภ.บร. วันที่ 20 ธันวาคม 2564 กรรมการพิจารณาผู้เสนอราคาก่อสร้างโรงไ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 ร่วมกิจกรรมไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 ในวัน […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 1 กันยายน 2566 ร่วมซ้อมย่อยบัณฑิตสาขาวิชาเคมี เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2566
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนานักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ 1-4 กิจกรรมอบรมการจัดกิจกรรมการเรียนรู้เพื่อพัฒนาเด็กปฐมวัย นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยชั้นปีที่ 3-4 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยจัดโครงการพัฒนานักศึกษาสาขาวิชา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 – 3 เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึ […]
ความคิดเห็น