การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ 2563 จิรวดี โยยรัมย์ 19 มีนาคม 2020 กิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ 2563 จัดขึ้นในวันที่ 11 มกราคม 2562 ณ บริเวณ โดมมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเสริมทักษะและพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงานอย่างมืออาชีพ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 14 กุมภาพันธ์ 2563 วันราชภัฏ บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม IC3 Digital literacy certification วันที่ 23-24 เมษายน 2564 อบรม IC3 Digital literacy certification วันที่ 23-24 เมษายน […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย 16 มิถุนายน 2566 นำเสนอข้อเสนอโครงการวิจัย FF67 จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มรภ. บุรีรัมย์ กิจกรรม เข้าร่วมโครงการสัมมนาอาจารย์นิเทศก์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2564 เข้าร่วมโครงการสัมมนาอาจารย์นิเทศก์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพคร […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา 2566 ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ในวันที่ 6 มีนาคม 2566 ณ ลา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม สัมมนาเชิงปฏิบัติการการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ สัมมนาเชิงปฏิบัติการการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี (พ.ศ.2561-256 […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นเห็ด” ภายใต้โครงการ U2T ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 วิทยากร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นเห็ด” ภายใต้โคร […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานผู้ปฏิบัติงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T) วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ประชุมทีมงานผู้ปฏิบัติงาน (ออนไลน์) โ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเสริมทักษะและพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงานอย่างมืออาชีพ
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม IC3 Digital literacy certification วันที่ 23-24 เมษายน 2564 อบรม IC3 Digital literacy certification วันที่ 23-24 เมษายน […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย 16 มิถุนายน 2566 นำเสนอข้อเสนอโครงการวิจัย FF67 จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มรภ. บุรีรัมย์
กิจกรรม เข้าร่วมโครงการสัมมนาอาจารย์นิเทศก์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2564 เข้าร่วมโครงการสัมมนาอาจารย์นิเทศก์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพคร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา 2566 ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ในวันที่ 6 มีนาคม 2566 ณ ลา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม สัมมนาเชิงปฏิบัติการการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ สัมมนาเชิงปฏิบัติการการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี (พ.ศ.2561-256 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นเห็ด” ภายใต้โครงการ U2T ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 วิทยากร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นเห็ด” ภายใต้โคร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานผู้ปฏิบัติงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T) วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ประชุมทีมงานผู้ปฏิบัติงาน (ออนไลน์) โ […]
ความคิดเห็น