งานวิจัย Pretreatment of mulberry stem by cholinium-based amino acid ionic liquids for succinic acid fermentation and its application in poly(butylene) succinate production วรนุช ภักดีเดชาเกียรติ 6 กันยายน 2019 Ionic liquid Lignocellulosic material Pretreatment คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย Cross-Cultural Study on Speech Acts in the Hotel Business บทความ การผลิตปุ๋ยมูลไส้เดือนจากเศษอาหารร่วมกับผักกาดขาวเพื่อใช้ปลูกผักกวางตุ้ง บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย โครงงานฟิสิกส์กระดาษจากธรรมชาติ กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิต […] กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่คืนข้อมูลชุมชนภายใต้โครงการแก้ปัญหาความยากจนฯ คืนข้อมูลชุมชนและค้นหาเครื่องมือแก้ไขความยากจน ภายใต้งานวิจั […] งานวิจัย บทความ การพัฒนาระบบการดูแลผู้ป่วยจิตเภทโดยเครือข่ายสุขภาพจิตในชุมชน รณชิต สมรรถนะกุล วัชราภรณ์ บำรุงธรรม กนิษฐา จอดนอก ทองมาก ไชยสำโรง กฤษญาพร แคนดา เอกชัย แถมจะโปะ งานวิจัย ผลของการจัดการเรียนรู้วิชาสุขศึกษาโดยใช้โปรแกรมการกำกับตนเองที่มีต่อพฤติกรรมการบริโภคอาหารจานด่วนของนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น http://www.tnrr.in.th/?page=result_search&record_id=217 […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย อบรมการใช้งานระบบ ORIIS สำหรับนักวิจัย (ออนไลน์) อบรมการใช้งานระบบ ORIIS สำหรับนักวิจัย (ออนไลน์) สำนักงานกา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาลัย) ในระหว่างวันที่ 9 – 10 ธันวาคม 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการยก […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย การประชุมวิชาการระดับชาติการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมครั้งที่ 8 #การประชุมวิชาการระดับชาติการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมครั้ง […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิต […]
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่คืนข้อมูลชุมชนภายใต้โครงการแก้ปัญหาความยากจนฯ คืนข้อมูลชุมชนและค้นหาเครื่องมือแก้ไขความยากจน ภายใต้งานวิจั […]
งานวิจัย บทความ การพัฒนาระบบการดูแลผู้ป่วยจิตเภทโดยเครือข่ายสุขภาพจิตในชุมชน รณชิต สมรรถนะกุล วัชราภรณ์ บำรุงธรรม กนิษฐา จอดนอก ทองมาก ไชยสำโรง กฤษญาพร แคนดา เอกชัย แถมจะโปะ
งานวิจัย ผลของการจัดการเรียนรู้วิชาสุขศึกษาโดยใช้โปรแกรมการกำกับตนเองที่มีต่อพฤติกรรมการบริโภคอาหารจานด่วนของนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น http://www.tnrr.in.th/?page=result_search&record_id=217 […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย อบรมการใช้งานระบบ ORIIS สำหรับนักวิจัย (ออนไลน์) อบรมการใช้งานระบบ ORIIS สำหรับนักวิจัย (ออนไลน์) สำนักงานกา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาลัย) ในระหว่างวันที่ 9 – 10 ธันวาคม 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการยก […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย การประชุมวิชาการระดับชาติการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมครั้งที่ 8 #การประชุมวิชาการระดับชาติการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมครั้ง […]
ความคิดเห็น