ชื่อ สกุล | เพียรพรรณ สุภะโคตร |
ชื่อ สกุล(อังกฤษ) | Pianpan Supakot |
สายงาน | สายวิชาการ |
คณะ | คณะวิทยาศาสตร์ |
สาขาวิชา | นวัตกรรมอาหารและแปรรูป |
ตำแหน่งบริหาร | อาจารย์ |
รายวิชาที่ทำการสอน | 4142301 หลักการแปรรูปและการถนอมอาหาร |
บทเรียนออนไลน์ (BRU LMS) |
ปริญญาตรี | ปริญญาตรี คณะเกษตรศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีการอาหาร |
ปริญญาโท | ปริญญาโท คณะเกษตรศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีการอาหาร |
ที่อยู่ | อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ ตึก 22 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
โทรศัพท์ภายใน | |
โทรศัพท์มือถือ |
ประวัติการทำงาน | ระหว่างปี พ.ศ. 2554-2556 |
ประวัติการฝึกอบรม/โครงการ | วัน/เดือน/ปี ชื่อโครงการที่เข้าร่วมอบรม หน่วยงาน 15 มิ.ย. 2560 วิธีการทำความสะอาดและสารทำความสะอาดในโรงงานอาหาร สถาบันอาหาร 23 พ.ค. 2560 อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย การเขียนบทความวิชาการ และการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ มรภ.บุรีรัมย์ 1-3 มิ.ย. 2560 เข้าร่วมอบรม “โครงการคลินิกวิจัยเพื่อปรับปรุงโจทย์วิจัย” และโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้งานระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ” เพื่อขอทุนการสนับสนุนจาก (วช.) ประจำปีงบประมาณ 2562 สถาบันวิจัยและพัฒนา 27 มิ.ย. 2560 อบรมการใช้เครื่อง Gas Chromatography Mass Spectrometry (GC-MS) ศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 16 ก.ค. 2560 อบรมการทำขมปังเนื้อญี่ปุ่น “smile cooking club” smile cooking club 29 พ.ย. 2560 อบรมบุคลากรใหม่ มรภ.บุรีรัมย์ 18-19 ต.ค.2560 อบรมการวิเคราะห์ Proximate Analysis บ.ไซแอนติฟิค โปรโมชั่น จำกัด 26 ก.พ. 2561 อบรม “จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์” หลักสูตรการวิจัยด้านสังคมศาสตร์ และพฤติกรรมศาสตร์ มรภ.นครราชสีมา 7-10 เม.ย. 2562 เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2562 สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) 23-24 พ.ค. 2562 ได้เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ “วิทยาศาสตร์วิจัย” ครั้งที่ 11 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 27-29 พ.ย. 2562 อบรมการใช้เครื่อง Microscope TM4000 plus มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 12 ธ.ค. 2562 อบรมเชิงปฏิบัติการ “เส้นทางสู่การตีพิมพ์ในฐาน Scopus” คณะมนุษยศาสตร์ |
รางวัลที่ได้รับ | เป็นผู้สร้างชื่อเสียง และสร้างความภาคภูมิใจให้กับมหาวิทยาลัยราภัฏบุรีรัมย์ อาจารย์ที่ปรึกษาดูแลนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดงานวิจัยระดับปริญญาตรี BRICC 2019 |
Copyright © 2019 Developed by BRU Comnet @ Buriram Rajabhat University.