ชื่อ สกุล | ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา |
ชื่อ สกุล(อังกฤษ) | Asst.Prof.Dr.Jittawan Kubola |
สายงาน | สายวิชาการ |
คณะ | คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
สาขาวิชา | นวัตกรรมอาหารและแปรรูป |
ตำแหน่งบริหาร | ผูัช่วยศาสตราจารย์ |
Google Classroom | |
รายวิชาที่ทำการสอน | เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ โภชนาการยุคใหม่ การจัดการวัตถุดิบและเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ภาษาอังกฤษสำหรับวิทยาศาสตร์การอาหาร เคมีอินทรีย์สำหรับนวัตกรรมอาหารและแปรรูป การเตรยมฝึกวิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร เทคโนโลยีนวัตกรรมแป้ง |
บทเรียนออนไลน์ (BRU LMS) | |
บทเรียนออนไลน์ อื่นๆ | http://lms.bru.ac.th/course/view.php?id=1909 http://lms.bru.ac.th/course/view.php?id=946 http://lms.bru.ac.th/course/view.php?id=3004#section-0 http://lms.bru.ac.th/course/view.php?id=3137#section-0 http://lms.bru.ac.th/course/view.php?id=1493 |
Google Scholar | https://scholar.google.co.th/citations?user=wcGRADUAAAAJ&hl=th&oi=ao |
ปริญญาตรี | หลักสูตร วิทยาศาสตร์บัณฑิต (เกียรตินิยม) สาขาวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สถานศึกษา ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตกาฬสินธุ์ |
ปริญญาโท | หลักสูตร วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชา เทคโนโลยีการอาหาร สถานศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม |
ปริญญาเอก | หลักสูตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชา เทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) สถานศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม |
ที่อยู่ | สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์439 ถ.จิระ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ |
โทรศัพท์ภายใน | |
โทรศัพท์มือถือ | |
Line ID | risingson_tawan |
ประวัติการทำงาน | 2548-2549 ผู้ช่วยนักวิจัย ศ.ดร. ศิริธร ศิริอมรพรรณ ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร และโภชนาศาสตร์ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม หัวข้อเรื่อง “ Antioxidative and antiglycation activities of Thai mulberry tissues” 2551-2552 ผู้ช่วยนักวิจัย ศ.ดร. ศิริธร ศิริอมรพรรณ ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตกาฬสินธุ์ |
ประวัติการฝึกอบรม/โครงการ |
2550 เทคนิคการสกัด แยกและพิสูจน์โครงสร้างสารผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 2550 GC-2014 Gas Chromatograph & AA-6300 Atomic Absorption Spectrophotometer 2550 LC-20A High Performance Liquid Chromatograph 2554 โครงการสืบสานภูมิปัญญาตำรับอาหารอีสานจากรุ่นสู่รุ่น 2557 โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ใหม่ 2557 โครงการอบรม “ทำผลงานอย่างไรให้ได้ใน 1 ปี 2560 อบรมหลักสูตร วิธีการทำความสะอาดและสารทำความสะอาดในโรงงานอาหาร 2560 อบรมการทำขนมปังเนื้อญี่ปุ่น 2560 การวิเคราะห์ Proximate Analysis 2560 เจาะลึกบราวนี่ 2561 “จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์” หลักสูตรการวิจัยด้านสังคมศาสตร์และพฤติกรรมศาสตร์ 2562 The basic theory and operation training course of Hitachi Tabletop Microscope TM4000Plus 2562 เส้นทางสู่การตีพิมพ์ในฐาน SCOPUS 2563 อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง ” เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยบทความวิชาการ บทความวิจัย และการรนำเสนอผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์” 2563 อบรมหลักสูตร ข้อกำหนด ISO/IEC 17025 : 2017 2563 อบรมหลักสูตร การตรวจสอบความใช้ได้ของวิธีทางเคมี |
รางวัลที่ได้รับ | – รางวัลวิทยานิพนธ์ดีมาก ระดับปริญญาโท จากสมาคมสภาวิชาการอุตสาหกรรมเกษตร ในการประชุมวิชาการอุตสาหกรรมเกษตรครั้งที่ 11 (Food Innovation Asia Conference 2009) ระหว่างวันที่ 18-19 มิถุนายน 2552 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร – รางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น ระดับปริญญาเอก วิทยานิพนธ์ เรื่อง “สารต้านอนุมูลอิสระจากผลไม้พื้นบ้าน และผลกระทบของกระบวนการให้ความร้อนต่อความคงตัวของสารต้านอนุมูลอิสระ” ระดับปริญาเอก กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปีการศึกษา 2555-2556 โดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม |
Copyright © 2019 Developed by BRU Comnet @ Buriram Rajabhat University.