Has attachment | ชื่อเอกสาร | Author | สร้างเมื่อ | แก้ไขล่าสุด | ||
---|---|---|---|---|---|---|
มคอ.5 4143402 วิศวกรรมอาหาร 2 | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | |||
มคอ.5 4142302 การแปรรูปอาหาร 2 | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | |||
มคอ.5 4143605 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | |||
มคอ. 5 4144712 เทคโนโลยีของเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | |||
สื่อการสอนวิชา 0002601 | มณีนุช ให้ศิริกุล | 22 มีนาคม 2021 | 22 มีนาคม 2021 | |||
เอกสารตอบรับการนำเสนอบทความวิจัย งานประชุมวิชาการคอนกรีตครั้งที่ 16 | ผศ.ดร.จิรวัฒน์ วิมุตติสุขวิริยา | 29 มีนาคม 2021 | 29 มีนาคม 2021 | |||
สมุดคู่มือ 1004101 | อุกฤษฎ์ นาจำปา | 28 พฤษภาคม 2021 | 28 พฤษภาคม 2021 | |||
Logo คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ | ขวัญ สมยินดี | 17 มิถุนายน 2021 | 17 มิถุนายน 2021 | |||
เอกสารงานประกันคุณภาพการศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2563 | ขวัญ สมยินดี | 17 มิถุนายน 2021 | 17 มิถุนายน 2021 | |||
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการจดหมายเหตุ | นาฏนลิน บุญโชติวิวัฒน์ | 22 มิถุนายน 2021 | 22 มิถุนายน 2021 |