การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 26 ธันวาคม 2565 ร่วมงานปีคณะวิทยาศาสตร์ ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 18 มกราคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม เวรรักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เวรรักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันที่ 17 ม […] กิจกรรม 27 ธันวาคม 2565 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ทวนสอบวิชาแกน 30 มีนาคม 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 10 กพ 64 ประชุมทีมงานมหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อรับทราบป […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566 วันที่ 7 ตุลาคม 2566 เข้าร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกประ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ สัมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศ […] กิจกรรม 19 มิถุนายน 2567 พูดคุยให้คำปรึกษากับนักศึกษาในที่ปรึกษาชั้นปีที่ 3 กิจกรรม พิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา 2563-2564 กิจกรรม กีฬามหาวิทยาลัยรอบคัดโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ.มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม เวรรักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เวรรักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันที่ 17 ม […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 10 กพ 64 ประชุมทีมงานมหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อรับทราบป […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566 วันที่ 7 ตุลาคม 2566 เข้าร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกประ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ สัมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศ […]
ความคิดเห็น