กิจกรรม บริการวิชาการ 9 ธันวาคม 2565 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนบัวหลวงวิทยาคม เรื่อง การแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 29 ธันวาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ 3 ธันวาคม 2565 เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับโรงเรียนกระสังพิทยาคม หัวข้อการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลําเลียงพืช การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 16 ธันวาคม 2565 ทำบุญตักบาตรกับมหาวิทยาลัย บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม เยี่ยมชมอาคาร BRU Studio 5 เมษายน 2565 เวลา 16.30 น. โดยประมาณ … ร่ […] บริการวิชาการ เสริมทักษะทางสารสนเทศ นักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเผยแพร่ข้อมูลสถิติด้านเศรษฐกิจและสังคมระดับภาค ผ่านอินโฟกราฟิก โครงการเผยแพร่ข้อมูลสถิติด้านเศรษฐกิจและสังคมระดับภาค ผ่านอิ […] บริการวิชาการ 18 กรกฏาคม 2565 : ลงพื้นที่ ต.โคกตูม อ.ประโคนชัย ในโครงการ U2T for BCG บริการวิชาการ บันทึกหน้าจอคอมพ์ด้วย Window 10 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธี 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 กิจกรรม งานวิจัย 16 ตุลาคม 2563 : กรรมการสอบป้องกันงานวิจัยให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ 3 ธันวาคม 2565 เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับโรงเรียนกระสังพิทยาคม หัวข้อการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลําเลียงพืช
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเผยแพร่ข้อมูลสถิติด้านเศรษฐกิจและสังคมระดับภาค ผ่านอินโฟกราฟิก โครงการเผยแพร่ข้อมูลสถิติด้านเศรษฐกิจและสังคมระดับภาค ผ่านอิ […]
กิจกรรม งานวิจัย 16 ตุลาคม 2563 : กรรมการสอบป้องกันงานวิจัยให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
ความคิดเห็น