บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์หอมเจียว ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 14 กันยายน 2022 วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์หอมเจียว ณ ห้องประชุมศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนอำเภอหนองหงส์ อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมโครงการอบรม “การพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางด้านวิทยาศาสตร์” เข้าร่วมโครงการอบรม “การพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัย […] บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์หอมเจียว อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ โครงการ สืบสาน รักษา และต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริเพื่อการบูรณาการศาสตร์พระราชาสู่การนำไปใช้ประโยชน์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืนในพื้นที่บริการของคณะครุศาสตร์ (รหัส 1.5.1) แบบสรุปรายโครงการ-ยุทธศาสตร์ราชภัฏบุรีรัมย์-64 (1) การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่น 3 ในปีการศึกษา 2562 เป็นอาจารย์พี่เลี้ยงครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น […] บริการวิชาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณากลั่นกรองคุณภาพบทความวิจัย วารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มรภ.อุบลราชธานี กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน (พริกแกง) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ และพิธีเทิดพระเกียรติ 15-16 และ 18 สิงหาคม 2566 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 21 ก.พ. 2563โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุ […] กิจกรรม บริการวิชาการ 17-18 มีนาคม 2566: ประชุมเชิงปฏิบัติการผลิตงานวิจัย R2R ให้ก้าวไกล สร้างนักวิจัยให้ก้าวหน้า ณ หอประชุมเฟื่องฟ้า อาคาร 15 ชั้น 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บริการวิชาการ 27 กรกฏาคม 2565 : กลุ่มผู้ปฏิบัติงานทดลองพัฒนาผลิตภัณฑ์ปุ๋ยอัดเม็ดจากมูลจิ้งหรีด ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมโครงการอบรม “การพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางด้านวิทยาศาสตร์” เข้าร่วมโครงการอบรม “การพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัย […]
บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์หอมเจียว อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ โครงการ สืบสาน รักษา และต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริเพื่อการบูรณาการศาสตร์พระราชาสู่การนำไปใช้ประโยชน์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืนในพื้นที่บริการของคณะครุศาสตร์ (รหัส 1.5.1) แบบสรุปรายโครงการ-ยุทธศาสตร์ราชภัฏบุรีรัมย์-64 (1)
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่น 3 ในปีการศึกษา 2562 เป็นอาจารย์พี่เลี้ยงครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น […]
บริการวิชาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณากลั่นกรองคุณภาพบทความวิจัย วารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มรภ.อุบลราชธานี
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน (พริกแกง) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ และพิธีเทิดพระเกียรติ 15-16 และ 18 สิงหาคม 2566
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 21 ก.พ. 2563โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 17-18 มีนาคม 2566: ประชุมเชิงปฏิบัติการผลิตงานวิจัย R2R ให้ก้าวไกล สร้างนักวิจัยให้ก้าวหน้า ณ หอประชุมเฟื่องฟ้า อาคาร 15 ชั้น 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ความคิดเห็น