บริการวิชาการ ลงพื้นที่อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์ จังหวัดบุรีรัมย์ พัฒนาสินค้าภายใต้โครงการ U2T for BCG ผศ.ดร.เลอสันต์ ฤทธิขันธ์ 19 สิงหาคม 2022 ลงพื้นที่ ตำบบกู่สวนแตง พัฒนาศักยภาพและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน การผลิตม่าน”กกกู่” ด้วยกระบวนการเคลือบสารนาโนเทคโนโลยี เพิ่มความคงทนป้องกันเชื้อราให้กับผลิตภัณฑ์ พื้นที่รับผิดชอบคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ กิจกรรม Home room zoom ใจ สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ 1 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเครือข่ายประชาสัมพันธ์ภายใน เรื่อง “เทคนิคการสื่อสารในที่สาธารณะ” วันที่ 19 สิงหาคม 2565 เข้าร่วมโครงการอบรมเครือข่ายประชาสัมพ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์ผู้สอนดีเด่นระดับสาขา บริการวิชาการ นำทีมนักศึกษายุวชนอาสาประชุมวิเคราะห์ข้อมูลชุมชน เพื่อเขียนบทคลิปประชาสัมพันธ์และวางแผนการถ่ายทำคลิปประชาสัมพันธ์ วันที่ 12 มีนาคม 2564 นำทีมนักศึกษายุวชนอาสา มหาวิทยาลัยราชภ […] บริการวิชาการ กิจกรรมสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาช […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการการส่งเสริมประสิทธิภาพแกนนํานักเรียน เพื่อช่วยเหลือและคุ้มครองเพื่อนนักเรียนในสถานศึกษา สพม.บุรีรัมย์ วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 รับเชิญเป็นวิทยากร โครงการการส่งเสริม […] งานวิจัย บริการวิชาการ จัดกิจกรรมภายใต้โครงการบริการวิชาการ 9-10 พฤศจิกายน 2562 จัดกิจกรรมอบรมครั้งที่ 1 ภายใต้โครงการบร […] บริการวิชาการ โครงการวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ฟื้นฟูวิถีความเป็นอยู่ของชุมชนโดยการพัฒนา อสม. บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์หอมเจียว วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมเครือข่ายประชาสัมพันธ์ภายใน เรื่อง “เทคนิคการสื่อสารในที่สาธารณะ” วันที่ 19 สิงหาคม 2565 เข้าร่วมโครงการอบรมเครือข่ายประชาสัมพ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
บริการวิชาการ นำทีมนักศึกษายุวชนอาสาประชุมวิเคราะห์ข้อมูลชุมชน เพื่อเขียนบทคลิปประชาสัมพันธ์และวางแผนการถ่ายทำคลิปประชาสัมพันธ์ วันที่ 12 มีนาคม 2564 นำทีมนักศึกษายุวชนอาสา มหาวิทยาลัยราชภ […]
บริการวิชาการ กิจกรรมสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาช […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการการส่งเสริมประสิทธิภาพแกนนํานักเรียน เพื่อช่วยเหลือและคุ้มครองเพื่อนนักเรียนในสถานศึกษา สพม.บุรีรัมย์ วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 รับเชิญเป็นวิทยากร โครงการการส่งเสริม […]
งานวิจัย บริการวิชาการ จัดกิจกรรมภายใต้โครงการบริการวิชาการ 9-10 พฤศจิกายน 2562 จัดกิจกรรมอบรมครั้งที่ 1 ภายใต้โครงการบร […]
บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์หอมเจียว วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […]
ความคิดเห็น