บริการวิชาการ กิจกรรมโฮมรูม สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป ชั้นปีที่ 1 นิยม ขุนรองรัมย์ 17 สิงหาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ U2T ตำบลสะแกซำ เพื่อประสานงานการจัดกิจกรรมที่ 1 และ 2 วันที่ 17 สิงหาคม 2565 ลงพื้นที่หมู่ 2 และหมู่ 8 ตำบลสะแกซำ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” พิธีเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช กระสังพิทยาคม6Feb2021 บริการวิชาการ ร่วมผลิตรายการวิทยุกระจายเสียง “รายการสวัสดีบุรีรัมย์” ช่วงของดีๆจากชุมชน 9 เมษายน 2565 9 เมษายน 2565 ร่วมผลิตรายการวิทยุกระจายเสียง “รายการสว […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมรายงานความก้าวหน้างานปรับปรุงอาคารสิริวิชญากร 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.30-11.30 น. ประชุมรายงานความก้าวหน […] กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่การบริหารจัดการน้ำ ตำบลห้วยหิน อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 2 ลงพื้นที่การบริหารจัดการน้ำ ตำบลห้วยหิน อำเภอหนองหงส์ จังหวั […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการห้องสมุดสีเขียว Green Library โครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว บรรยายหัวข้อ “เส้นทา […] กิจกรรม บริการวิชาการ ล่ามปฐมนิเทศระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2566 วันเสาร์ ที่10 มิถุนายน 2566 ปฏิบัติหน้าที่ล่ามภาษาจีน ในโคร […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บริการวิชาการ พัฒนาศักยภาพนักศึกษาโดยอาจารย์การขับเคลื่อน (ดร.คคนางค์ ช่อชู) อาจารย์คคนางค์ ช่อชู จัดให้มีการอบรมโปรแกรมคอมพวเตอร์เพื่องา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ U2T ตำบลสะแกซำ เพื่อประสานงานการจัดกิจกรรมที่ 1 และ 2 วันที่ 17 สิงหาคม 2565 ลงพื้นที่หมู่ 2 และหมู่ 8 ตำบลสะแกซำ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” พิธีเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิ […]
บริการวิชาการ ร่วมผลิตรายการวิทยุกระจายเสียง “รายการสวัสดีบุรีรัมย์” ช่วงของดีๆจากชุมชน 9 เมษายน 2565 9 เมษายน 2565 ร่วมผลิตรายการวิทยุกระจายเสียง “รายการสว […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมรายงานความก้าวหน้างานปรับปรุงอาคารสิริวิชญากร 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.30-11.30 น. ประชุมรายงานความก้าวหน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่การบริหารจัดการน้ำ ตำบลห้วยหิน อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 2 ลงพื้นที่การบริหารจัดการน้ำ ตำบลห้วยหิน อำเภอหนองหงส์ จังหวั […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการห้องสมุดสีเขียว Green Library โครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว บรรยายหัวข้อ “เส้นทา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ล่ามปฐมนิเทศระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2566 วันเสาร์ ที่10 มิถุนายน 2566 ปฏิบัติหน้าที่ล่ามภาษาจีน ในโคร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
บริการวิชาการ พัฒนาศักยภาพนักศึกษาโดยอาจารย์การขับเคลื่อน (ดร.คคนางค์ ช่อชู) อาจารย์คคนางค์ ช่อชู จัดให้มีการอบรมโปรแกรมคอมพวเตอร์เพื่องา […]
ความคิดเห็น