กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมชี้แจง U2T ต.สนามชัย ชนัดดา รัตนา 18 กรกฎาคม 2022 ประชุมชี้แจง U2T ต.สนามชัย อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ #sc16-2 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ชี้แจงโครงการ U2T for BCG ต.ตาเสา อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ 18 กรกฎาคม 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมการใช้งานเครื่องวัดเสียงและแสง เข้าร่วมอบรมการใช้งานเครื่องวัดเสียงและแสง ในวันที่ 18 กรกฎา […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 ธันวาคม 2565 วันที่ 5 ธันวาคม 2565 หลากหลายกิจกรรมที่ทำเพื่อพ่อ…วัน […] บริการวิชาการ เตรียมความพร้อมปฏิบัติการลงพื้นที่เป้าหมาย วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 จัดการอบรม “ การเสริมสร้างแล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครบรอบ 15 ปี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครบรอบ 15 ปี มหาวิทยาลัย […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ “ทำดีถวายเป็นพระราชกุศล ผู้บริหารชวนทำบุญ” ในวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2565 เข้าร่วมทำบุญ ตักบาตรโครงการ& […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 12 พฤษภาคม 2565 : อบรมเชิงปฏิบัติการ (ออนไลน์) ผ่านระบบ zoom เรื่อง เทคนิคการใช้เครื่องบอมบ์แคลอริมิเตอร์ (Bomb Calorimeter) การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการหลักสูตรดำเนินการวิพากษ์ข้อสอบ 24 กย66 เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2566 ข้าพเจ้าได้ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรม […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ 5 กันยายน 2565 อบรมและปฏิบัติการการทำน้ำพริก ลงพื้นที่อบรมและปฏิบัติการการทำน้ำพริก ณ ตึกวิทยาศาสตร์ มหาว […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ชี้แจงโครงการ U2T for BCG ต.ตาเสา อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ 18 กรกฎาคม 2565
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมการใช้งานเครื่องวัดเสียงและแสง เข้าร่วมอบรมการใช้งานเครื่องวัดเสียงและแสง ในวันที่ 18 กรกฎา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 ธันวาคม 2565 วันที่ 5 ธันวาคม 2565 หลากหลายกิจกรรมที่ทำเพื่อพ่อ…วัน […]
บริการวิชาการ เตรียมความพร้อมปฏิบัติการลงพื้นที่เป้าหมาย วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 จัดการอบรม “ การเสริมสร้างแล […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครบรอบ 15 ปี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครบรอบ 15 ปี มหาวิทยาลัย […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ “ทำดีถวายเป็นพระราชกุศล ผู้บริหารชวนทำบุญ” ในวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2565 เข้าร่วมทำบุญ ตักบาตรโครงการ& […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 12 พฤษภาคม 2565 : อบรมเชิงปฏิบัติการ (ออนไลน์) ผ่านระบบ zoom เรื่อง เทคนิคการใช้เครื่องบอมบ์แคลอริมิเตอร์ (Bomb Calorimeter)
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการหลักสูตรดำเนินการวิพากษ์ข้อสอบ 24 กย66 เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2566 ข้าพเจ้าได้ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรม […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ 5 กันยายน 2565 อบรมและปฏิบัติการการทำน้ำพริก ลงพื้นที่อบรมและปฏิบัติการการทำน้ำพริก ณ ตึกวิทยาศาสตร์ มหาว […]
ความคิดเห็น