กิจกรรม บริการวิชาการ คณะกรรมการกำกับการสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ของสำนักงาน ก.พ. ประจำปี 2565 ชลัท รังสิมาเทวัญ 5 กรกฎาคม 2022 คำสั่งกรรมการกำกับการสอบภาคความรู้-สำนักงาน-ก.พ.ประจำปีการ-2565-2 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง Deep Learning for Image Processing Workshop (25-26 มิถุนายน 2565) การพัฒนาตนเอง วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 รับการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบออนไลน์ บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ประชุมตรวจรับงานปรับปรุงอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ 13 มค 64 ประชุมตรวจรับงานปรับปรุงอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์และวิท […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคมเพื่อพัฒนากระบวนการเรียนรู้ soft skills เป็นนวัตกรสังคม “คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน” โครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคมเพื่อพัฒนากระบวนการเรี […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 1 มกราคม 2567 ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการประกวดงานวิจัยระดับปริญญาตรี ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภายในงาน BRICC IV การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโครงการ U2TFORBCG การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานปีใหม่มหาวิทยาลัย 27 ธันวาคม 2562 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […] กิจกรรม จิตอาสา สาขาวิชาพลศึกษา จิตอาสาพัฒนาบริเวณรอบอาคาร 19 และสำนักงานคณ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 รับการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบออนไลน์
บริการวิชาการ ประชุมตรวจรับงานปรับปรุงอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ 13 มค 64 ประชุมตรวจรับงานปรับปรุงอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์และวิท […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคมเพื่อพัฒนากระบวนการเรียนรู้ soft skills เป็นนวัตกรสังคม “คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน” โครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคมเพื่อพัฒนากระบวนการเรี […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการประกวดงานวิจัยระดับปริญญาตรี ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภายในงาน BRICC IV
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […]
ความคิดเห็น