![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2022/04/IMG_9555-1200x800.jpg)
15 สิงหาคม 2564 ร่วมติดตามการแปรรูปผลิตภัณฑ์ชุมชน และติดตามการส่งเสริมการตลาด รวมทั้งถอดบทเรียนการผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นข้าวเกรียบเห็ดและข้าวเกรียบขนุน ที่ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์
#กิจกรรมส่วนหนึ่งของหลักสูตร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนรองรับการท่องเที่ยวเชิงเกษตร ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ (MS06) ”
#ภายใต้โครงการ “ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ”
ความคิดเห็น