28 ตุลาคม 2564  ให้คำปรึกษาและร่วมถ่ายทำคลิปวีดิทัศน์การผลิตขนุนทอดอบกรอบ… เพื่อจัดทำคลิปวีดิทัศน์ประกอบการแข่งขัน ….แฮกกาธอน ระดับประเทศ(U2T Hackathon 2021)… และจัดทำคลิปประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการตลาดขนุนทอดอบกรอบ U2T ชวนชิม ….
บรรยากาศการถ่ายทำอบอุ่นและสนุนสนานมากมาย … ทีมเราเริ่มเปิดกองตั้งแต่เช้ากระทั่งค่ำ แต่ดูเหมือนจะไม่เหน็ดเหนื่อยกันเลยทั้งแม่บ้านชุมชนและทีมงาน …. ยังคงทำงานอย่างสนุกสนาน อบอุ่นและประทับใจมากมายค่ะ
#กิจกรรมส่วนหนึ่งของหลักสูตร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนรองรับการท่องเที่ยวเชิงเกษตร ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ (MS06) ”

#ภายใต้โครงการ “ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ”