การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น BRU MOOC ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพรัชช์ จันทร์งาม 31 มีนาคม 2022 วันที่ 31 มีนาคม 2565 เข้าร่วมอบรมการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น BRU MOOC ผ่านโปรแกรม MS TEAMS คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 10 เมษายน 2565 มีโครงการฟิสิกส์ ส่งเสริม สืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 9 การพัฒนาตนเอง ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างเนื้อหาบน BRU MOOC (ออนไลน์) วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีสมโภชผ้าพระกฐินประทาน วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ เวทีราชภัฏภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ 30 สิงหาคม 2567 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนเทศบาล 1 หัวข้อการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม งานทำบุญสาขาวิชาสถิติประยุกต์ วันที่ 7 มกราคม 2566 การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์พี่เลี้ยง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 8 สิงหาคม 2565 : ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา 90 พรรษา ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การเสวนาธรรมเรื่อง “AI กับ ศีลธรรมยุค 5G” ขอขอบคุณ วัดป่าพิมลมังคลาราม อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมอนุโมนธนาบุญ โรงทานขนมหวาน ในกิจกรรมกฐินพระราชทาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 10 เมษายน 2565 มีโครงการฟิสิกส์ ส่งเสริม สืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 9
การพัฒนาตนเอง ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างเนื้อหาบน BRU MOOC (ออนไลน์) วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีสมโภชผ้าพระกฐินประทาน วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ เวทีราชภัฏภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ 30 สิงหาคม 2567 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนเทศบาล 1 หัวข้อการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 8 สิงหาคม 2565 : ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา 90 พรรษา ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การเสวนาธรรมเรื่อง “AI กับ ศีลธรรมยุค 5G” ขอขอบคุณ วัดป่าพิมลมังคลาราม อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมอนุโมนธนาบุญ โรงทานขนมหวาน ในกิจกรรมกฐินพระราชทาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น