บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ(มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) พรพรรณ แสงแก้ว 7 พฤศจิกายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes ข่าวประชาสัมพันธ์ เตรียมความพร้อมของนักศึกษาก่อนขึ้นฝึกปฏิบัติวิชาปฏิบัติการพยาบาลผู้ใหญ่1 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาลัย) ในระหว่างวันที่ 6 – 7 พฤศจิกายน 2564 ได้ดำเนินการจัดโค […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ 25 ต.ค.64 ลงเก็บข้อมูล บพท. ต.บ้านยาง จ.บุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการจ้างงานประชาชนผู้ได้รับผลกระทบ COVID19 ระยะที่ 2 คณะครุศาสตร์ ภาพบรรยากาศการสัมภาษณ์ การประเมินผลการสัมภาษณ์ และปฐมนิเทศชา […] บริการวิชาการ คณะกรรมการประเมิน ภาค ค ความเหมาะสมกับตำแหน่งวิชาชีพฯ สพฐ. 2564 วันที่ 6 มีนาคม 2565 ได้รับเชิญเป็นคณะกรรมการประเมิน ภาค ค ค […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรมแก้ปัญหาความยากจน วันที่ 3 ธันวาคม 2564 เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรมแก […] บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์หลักสูตร ค.บ. ๔ ปี สาขาวิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กิจกรรม บริการวิชาการ ออกแบบโรงเรียนผู้สูงอายุในกิจกรรม U2T บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสะตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาลัย) ในระหว่างวันที่ 6 – 7 พฤศจิกายน 2564 ได้ดำเนินการจัดโค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการจ้างงานประชาชนผู้ได้รับผลกระทบ COVID19 ระยะที่ 2 คณะครุศาสตร์ ภาพบรรยากาศการสัมภาษณ์ การประเมินผลการสัมภาษณ์ และปฐมนิเทศชา […]
บริการวิชาการ คณะกรรมการประเมิน ภาค ค ความเหมาะสมกับตำแหน่งวิชาชีพฯ สพฐ. 2564 วันที่ 6 มีนาคม 2565 ได้รับเชิญเป็นคณะกรรมการประเมิน ภาค ค ค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรมแก้ปัญหาความยากจน วันที่ 3 ธันวาคม 2564 เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรมแก […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสะตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […]
ความคิดเห็น