🎬เก็บตกบรรยากาศทำงาน​ วันที่​ 24 ​เมษายน​ 2564  นำทีมยุวชนอาสามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ถ่ายทำคลิปเพื่อประชาสัมพันธ์กลุ่มสตรีทอผ้าบ้านกระโดน  ที่บ้านกระโดน ตำบลชุมแสง อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์​…. ที่นี่มีการรับผลิตผ้าไหมครบวงจรทุกขั้นตอน… … ขอบคุณ​แม่แอ็ด​ และแม่ๆสมาชิกกลุ่มสตรีทอผ้าไหมบ้านกระโดน​ และ ขอบคุณทีมงานทุกท่านมากมายค่า… … ฝากติดตามผลงานเด็กๆ​ และฝากอุดหนุนผลิตภัณฑ์ชุมชนด้วยนะคะ.. #ยุวชนอาสาพาเลาะ #​ยุวชนอาสามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

#(กิจกรรมในโครงการพัฒนาสื่อวีดิทัศน์และสื่อออนไลน์เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน (OTOP) แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นโครงการภายใต้โครงการยุวชนอาสา ประจำปีงบประมาณ 2564)