การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วม และเป็นพิธีกรดำเนินกิจกรรมในโครงการส่งเสริมความผูกพันธ์วัฒนธรรมองค์กรและสืบสานศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2564 เพียรพรรณ สุภะโคตร 19 มีนาคม 2022 เข้าร่วมและเป็นพิธีกรดำเนินกิจกรรมโครงการส่งเสริมความผูกพันธ์วัฒนธรรมองค์กรและสืบสานศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2564 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมระดับภูมิภาค เผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมระดับภูมิภาค : […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษา นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ Conference Case ที่โรงพยาบาลละหานทราย และโรงพยาบาลสตึก 12-13 กันยายน 2565 วันที่ 12 กันยายน 2565 Conference Case ที่โรงพยาบาลละหานทราย […] กิจกรรม บริการวิชาการ 17 ธันวาคม 65 วิทยากรโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ในโครงการให้ความร่วมมือทางวิชาการโรงเรียนพยัคฆภูมิวิทยาคาร เรื่องเซลล์และส่วนประกอบของเซลล์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์ 25 ธ.ค. 63 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมงานประชุมวิชาการ งานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7วันที่ 14 -16 กุมภาพันธุ์ 2567 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมงานประชุมวิชาการ งานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธ […] กิจกรรม สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ในวันที่ 4 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที […] กิจกรรม ร่วมเสนอชื่อผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นกรรมการบริหารกองทุนสวัสดิการพนักงานมหาวิทยาลัย (งบประมาณแผ่นดิน) ร่วมเสนอชื่อผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นกรรมการบริหารกอ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ ระดับมหาวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ ระดับมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรี […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมระดับภูมิภาค เผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมระดับภูมิภาค : […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ Conference Case ที่โรงพยาบาลละหานทราย และโรงพยาบาลสตึก 12-13 กันยายน 2565 วันที่ 12 กันยายน 2565 Conference Case ที่โรงพยาบาลละหานทราย […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 17 ธันวาคม 65 วิทยากรโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ในโครงการให้ความร่วมมือทางวิชาการโรงเรียนพยัคฆภูมิวิทยาคาร เรื่องเซลล์และส่วนประกอบของเซลล์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมงานประชุมวิชาการ งานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7วันที่ 14 -16 กุมภาพันธุ์ 2567 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมงานประชุมวิชาการ งานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธ […]
กิจกรรม สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ในวันที่ 4 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที […]
กิจกรรม ร่วมเสนอชื่อผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นกรรมการบริหารกองทุนสวัสดิการพนักงานมหาวิทยาลัย (งบประมาณแผ่นดิน) ร่วมเสนอชื่อผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นกรรมการบริหารกอ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ ระดับมหาวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ ระดับมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรี […]
ความคิดเห็น