บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ชุลีพร บุ้งทอง 19 มีนาคม 2022 ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวแล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นำเสนอผลงานวิจัย เข้าร่วมการนำผลงานวิจัย เรื่อง “ปัจจัยที่เหม […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ 2 กรกฎาคม 2566 ช่วงเช้าเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษโรงเรียนเทศบาล 1 “บุรีราษฎร์ดรุณวิทยา” หัวข้อ การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ กิจกรรม บริการวิชาการ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ โรงเรียนพุทไธสง หัวข้อ “การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช” บริการวิชาการ กรรมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด – เฟส 1 บริการวิชาการ ที่ปรึกษาด้านการจัดการเรียนการสอนระดับปฐมวัย วันที่ 15 มีนาคม 2565 เป็นที่ปรึกษาด้านการจัดการเรียนการสอนร […] กิจกรรม บริการวิชาการ สาขาวิชาประมง จัดกิจกรรมการรายงานผลการปฏิบัติงานในการวิเคราะห์ และสังเคราะห์ข้อมูล สภาพปัญหาและความต้องการของชุมชน ในตำบลพรสำราญ และตำบลดอนกอก ในวันที่ 17 มีนาคม 2564 ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมบริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ การแข่งขันการพูดด้านวิทยาศาสตร์แล […] กิจกรรม บริการวิชาการ การพัฒนาเชิงปฏิบัติการด้านการถ่ายทอดองค์ความรู้ ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์จากกกทางอาชีพในชุมชน และแนวทางการสร้างรายได้ ระหว่างวันที่ 27 – 28 สิงหาคม 2565 ณ หอประชุมเทศบาลตำบลแดงใหญ่ อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์ จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมติดตามงานก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ประชุมติดตามงานก่อสร้างอาคารหอพักนั […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวแล […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 2 กรกฎาคม 2566 ช่วงเช้าเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษโรงเรียนเทศบาล 1 “บุรีราษฎร์ดรุณวิทยา” หัวข้อ การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ
กิจกรรม บริการวิชาการ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ โรงเรียนพุทไธสง หัวข้อ “การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช”
บริการวิชาการ กรรมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด – เฟส 1
บริการวิชาการ ที่ปรึกษาด้านการจัดการเรียนการสอนระดับปฐมวัย วันที่ 15 มีนาคม 2565 เป็นที่ปรึกษาด้านการจัดการเรียนการสอนร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ สาขาวิชาประมง จัดกิจกรรมการรายงานผลการปฏิบัติงานในการวิเคราะห์ และสังเคราะห์ข้อมูล สภาพปัญหาและความต้องการของชุมชน ในตำบลพรสำราญ และตำบลดอนกอก ในวันที่ 17 มีนาคม 2564 ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมบริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ การแข่งขันการพูดด้านวิทยาศาสตร์แล […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การพัฒนาเชิงปฏิบัติการด้านการถ่ายทอดองค์ความรู้ ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์จากกกทางอาชีพในชุมชน และแนวทางการสร้างรายได้ ระหว่างวันที่ 27 – 28 สิงหาคม 2565 ณ หอประชุมเทศบาลตำบลแดงใหญ่ อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์ จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมติดตามงานก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ประชุมติดตามงานก่อสร้างอาคารหอพักนั […]
ความคิดเห็น