การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีสมโภชองค์กฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 ณ เวทีราชภัฏภิรมย์ เพียรพรรณ สุภะโคตร 18 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการ “การจัดการความรู้ด้านการวิจัยและการเรียนการสอนคณะครุศาสตร์” การพัฒนาตนเอง test IC3 DIGITAL LITERACY บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ อบรมการย้อมสีเคมีด้วยหลักสูตรอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมการเปิดร้านค้าออนไลน์ Shopee ภายใจ้แพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์ (U2T Online Marketplace) เข้าร่วมอบรมการเปิดร้านค้าออนไลน์ Shopee ภายใจ้แพลตฟอร์มการต […] กิจกรรม สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ 11 เมษายน 2565 โครงการวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ 11 เมษายน 2565…ส้มต […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ หลักสูตร อสม.น้อย ประจำครอบครัวเพื่อส่งเสริมและป้องกันการเกิดโรคเรื้อรัง วันที่ 3 พฤษภาคม 2566 จัดอบรมหลักสูตร อสม.น้อย ประจำครอบครัว […] กิจกรรม โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพชีววิทยา 28 ตุลาคม 2563 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วันอนุรักษ์มรดกไทย 2 เม.ย. 2564 ร่วมงานวันอนุกรักษ์มรดกไทย ณ หอประชุมวิชชาอัตศา […] กิจกรรม สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร ออกนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2562 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการ “การจัดการความรู้ด้านการวิจัยและการเรียนการสอนคณะครุศาสตร์”
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ อบรมการย้อมสีเคมีด้วยหลักสูตรอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมการเปิดร้านค้าออนไลน์ Shopee ภายใจ้แพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์ (U2T Online Marketplace) เข้าร่วมอบรมการเปิดร้านค้าออนไลน์ Shopee ภายใจ้แพลตฟอร์มการต […]
กิจกรรม สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ 11 เมษายน 2565 โครงการวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ 11 เมษายน 2565…ส้มต […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ หลักสูตร อสม.น้อย ประจำครอบครัวเพื่อส่งเสริมและป้องกันการเกิดโรคเรื้อรัง วันที่ 3 พฤษภาคม 2566 จัดอบรมหลักสูตร อสม.น้อย ประจำครอบครัว […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วันอนุรักษ์มรดกไทย 2 เม.ย. 2564 ร่วมงานวันอนุกรักษ์มรดกไทย ณ หอประชุมวิชชาอัตศา […]
ความคิดเห็น