กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร อบรมตลาด Online u2t ต.โคกย่าง ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง 16 มีนาคม 2022 วิทยากร อบรมตลาด Online u2t ต.โคกย่าง อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ อบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาเพิ่มทักษะในการเสริมสร้างอาชีพในชุมชนทักษะการทำตลาดออนไลน์ ในวันที่ 10 ธันวาคม 2564 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมนำเสนอ ยุทธศาสตร์ที่ 1 ยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ในงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5 ร่วมงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้ง […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรในโครงการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOP กลุ่มปรับตัวสู่การพัฒนา (Quadrant D) วิทยากร โครงการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOP กลุ่มปรับตัวสู่การพ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ที่ปรึกษาโครงการวัยเรียน วัยใส ใส่ใจเพศศึกษา โครงการวัยเรียน วัยใส ใส่ใจเพศศึกษา เป็นหนึ่งในกิจกรรมในการจ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมตลอดทั้งปี 2566 วันเด็กแห่งชาติ งาน BRIC งานราชภัฏ วันมาฆบูชา วันผู้สูงอายุแ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมฟังสัมมนาเข้าสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Conference 2021 เวลา 13:30 – 14:20 น. เรื่อง Plant-based meat is set to soar in South East Asia presented by: Megan Stanton, Senior Analyst Food and Drink and Purchase Intelligence, Mintel เข้าร่วมฟังสัมมนาเข้าสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Confe […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรม simulation 19-20 ตุลาคม 2566 อบรม simulation 19-20 ตุลาคม 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ดูแลนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางรัฐประศาสนศาสตร์ นาย คชาธร วงศ์นิมิตร งานอนุรักษ์พลังงาน ได้ดูแลนักศึกษาฝึกปร […] กิจกรรม รณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติกวันสิ่งแวดล้อมไทย วันที่ 4 ธันวาคม 2562 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2564 ออนไลน์ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา2564 ในวันพฤหัส […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 27 ธันวาคม 2566 เข้าร่วมงานปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมนำเสนอ ยุทธศาสตร์ที่ 1 ยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ในงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5 ร่วมงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้ง […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรในโครงการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOP กลุ่มปรับตัวสู่การพัฒนา (Quadrant D) วิทยากร โครงการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOP กลุ่มปรับตัวสู่การพ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ที่ปรึกษาโครงการวัยเรียน วัยใส ใส่ใจเพศศึกษา โครงการวัยเรียน วัยใส ใส่ใจเพศศึกษา เป็นหนึ่งในกิจกรรมในการจ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมตลอดทั้งปี 2566 วันเด็กแห่งชาติ งาน BRIC งานราชภัฏ วันมาฆบูชา วันผู้สูงอายุแ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมฟังสัมมนาเข้าสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Conference 2021 เวลา 13:30 – 14:20 น. เรื่อง Plant-based meat is set to soar in South East Asia presented by: Megan Stanton, Senior Analyst Food and Drink and Purchase Intelligence, Mintel เข้าร่วมฟังสัมมนาเข้าสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Confe […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรม simulation 19-20 ตุลาคม 2566 อบรม simulation 19-20 ตุลาคม 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ดูแลนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางรัฐประศาสนศาสตร์ นาย คชาธร วงศ์นิมิตร งานอนุรักษ์พลังงาน ได้ดูแลนักศึกษาฝึกปร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2564 ออนไลน์ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา2564 ในวันพฤหัส […]
ความคิดเห็น