กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมเตรียมความพร้อม เข้าสู่การแข่งขันระดับภาคอีสาน ผศ.ดร.อมรเทพ วันดี 14 มีนาคม 2022 เมื่อวันที่ 2 กรกฏาคม 2564 ประชุมเตรียมความพร้อม เข้าสู่การแข่งขันระดับภาคอีสาน คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ ED02 การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง ตำบลบ้านยาง เมื่อวันที่ 19-20 มิถุนายน 2564 ได้จัดโครงการการพัฒนาผลิตภัณ […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมแนวทางการจัดกลุ่มชุมชน และการจัดการโรงเรือนเพื่อรองรับการขอใบรับรองการผลิตผลิตภัณฑ์ชุมชน เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม 2564 ได้ดำเนินจัดอบรมเรื่อง แนวทางการจ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ 1 พฤษภาคม 2566 เป็นตัวแทนสาขาวิชาถ่ายคลิปแนะนำหลักสูตรระยะสั้น บริการวิชาการ ประชุมคณะกรรมการ 1/2565 วันที่ 28 มี.ค.2565 การดำเนินงานให้เช่าพื้นที่ การดำเนินงานร้านค้าสวัสดิการ และก […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเพิ่มศักยภาพให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่สำหรับการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 ในระหว่างวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2564 เป็นวิทยากร โครงการเพิ่มศัก […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมวันเฉลิมพระชนพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชนีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ ห้องประชุม ชั้น 6 อาคารเอนกคุณาคาร (ราชภัฏคอมเพล็กซ์) 11 ส.ค. 2563 ร่วมวันเฉลิมพระชนพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ […] กิจกรรม บริการวิชาการ พิธีปิดโครงการการจัดการเรียนรู้โดยใช้วิจัยเป็นฐาน (Research-base Learning: RBL) เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ดำเนินการพิธีปิดโครงการการจัด […] กิจกรรม 10 ตุลาคม 2565 เป็นกรรมการสอบนักศึกษาโครงการวิจัยทางชีววิทยา กิจกรรม ร่วมให้กำลังใจและร่วมตอบคำถามการให้ความร่วมมือ พัฒนาในพื้นที่ ร่วมให้กำลังใจและร่วมตอบคำถามการให้ความร่วมมือ พัฒนาในพื้นที […] กิจกรรม เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรนวัตกรรมอาหา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ ED02 การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง ตำบลบ้านยาง เมื่อวันที่ 19-20 มิถุนายน 2564 ได้จัดโครงการการพัฒนาผลิตภัณ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมแนวทางการจัดกลุ่มชุมชน และการจัดการโรงเรือนเพื่อรองรับการขอใบรับรองการผลิตผลิตภัณฑ์ชุมชน เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม 2564 ได้ดำเนินจัดอบรมเรื่อง แนวทางการจ […]
บริการวิชาการ ประชุมคณะกรรมการ 1/2565 วันที่ 28 มี.ค.2565 การดำเนินงานให้เช่าพื้นที่ การดำเนินงานร้านค้าสวัสดิการ และก […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเพิ่มศักยภาพให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่สำหรับการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 ในระหว่างวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2564 เป็นวิทยากร โครงการเพิ่มศัก […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมวันเฉลิมพระชนพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชนีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ ห้องประชุม ชั้น 6 อาคารเอนกคุณาคาร (ราชภัฏคอมเพล็กซ์) 11 ส.ค. 2563 ร่วมวันเฉลิมพระชนพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ พิธีปิดโครงการการจัดการเรียนรู้โดยใช้วิจัยเป็นฐาน (Research-base Learning: RBL) เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ดำเนินการพิธีปิดโครงการการจัด […]
กิจกรรม ร่วมให้กำลังใจและร่วมตอบคำถามการให้ความร่วมมือ พัฒนาในพื้นที่ ร่วมให้กำลังใจและร่วมตอบคำถามการให้ความร่วมมือ พัฒนาในพื้นที […]
กิจกรรม เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรนวัตกรรมอาหา […]
ความคิดเห็น